Nhan sắc trẻ trung khó tin của bà mẹ U50

08/10/2016 09:55:53

Lee Su Jin (48 tuổi), một nữ nha sĩ ở Hàn Quốc, bỗng dưng nổi tiếng nhờ khuôn mặt trẻ trung như một thiếu nữ đôi mươi.

Lee đã được nhiều người biết tới sau khi cùng con gái mình xuất hiện trên một chương trình “Đồng sàng, Dị mộng” của một đài truyền hình Hàn Quốc.

Con gái Lee cho biết mẹ mình bị nghiện chụp ảnh selfie và đăng tải chúng lên Instagram, nơi Lee có hàng ngàn người theo dõi.

Lee sau đó đã tiết lộ rằng cô tìm tới mạng xã hội để tương tác với mọi người, vì con gái cô đã không nói chuyện với mẹ kể từ khi lên trung học. Dần dần cô cảm thấy thích thú với sự chú ý mà cư dân mạng dành cho mình và ngày càng đăng tải nhiều ảnh hơn.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Tuy nhiên, điều mà khán giả xem truyền hình quan tâm không phải là câu chuyện mà mẹ con Lee chia sẻ, mà chính là sự trẻ trung khó tin của bà mẹ U50 này. Họ bắt đầu tìm kiếm cô trên mạng và tuổi thật của cô.

Nhiều người đã vào Instagram của Lee và dành cho cô những lời động viên hoặc đơn giản chỉ để thể hiện sự ngưỡng mộ đối với nhan sắc của cô. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng Lee đã nhờ tới sự can thiệp của dao kéo.

“Đó chắc chắn là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ”, một người viết trên Instagram của Lee. “Ồ, chúng ta đang nói về Hàn Quốc… Tôi chắc rằng cô ấy đã chỉnh sửa rất nhiều”, một người khác bình luận thêm.

Cho dù Lee có phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì gương mặt trẻ trung và thân hình quyến rũ của cô ở độ tuổi 48 cũng thật đáng để nhiều người ao ước.