Nhan sắc nóng bỏng của kiều nữ TVB - kẻ "giật chồng" đáng ghét nhất Cbiz, nguyện làm bồ nhí đại gia

19/06/2017 06:03:07

Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng và tài năng nhưng Liêu Bích Lệ lại mất hết tất cả vì là kẻ thứ 3 giật chồng người khác, nguyện làm bồ nhí bên đại gia.

Liêu Bích Lệ sinh năm 1985 ở Malaysia, có mẹ là một người gốc Trung Quốc còn bố là một người Mỹ da trắng nhưng cô chưa từng được gặp mặt.

Từ nhỏ, Liêu Bích Lệ đã được học piano và múa ballet, sau đó năm cô 17 tuổi đã sang Nhật Bản bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Do sinh trưởng trong một môi trường đa ngôn ngữ nên Liêu Bích Lệ thông thạo 5 thứ tiếng, đó là tiếng Quảng Đông, tiếng Quan thoại, tiếng Anh, tiếng Nhật và  tiếng Bahasa Malaysia.

Năm 2003, Liêu Bích Lệ đến Hồng Kông lập nghiệp, vẫn theo đuổi nghề người mẫu và trở thành đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Có một sự nghiệp đang trên đỉnh cao, với ngoại hình bốc lửa, tài năng, Liêu Bích Lệ bỗng chốc tụt dốc thảm hại, mất hết sự nghiệp khi chấp nhận làm kẻ thứ 3 'giật chồng' người khác.

Cô gặp và yêu đại gia sòng bạc Châu Trác Hoa đã có vợ. Hai người sang Anh sinh sống và sinh con.

Tuy nhiên, Châu Trác Hoa lại chỉ muốn cô làm bồ nhí.

Mới đây, vợ Châu Trác Hoa là Trần Tuệ Linh đã rút đơn ly hôn, hai người chính thức tái hợp.

Bên cạnh đó, Châu Trác Hoa cũng chính thức có bồ mới, Liêu Bích Lệ nuôi con một mình

Xinh đẹp tài năng là thế nhưng giờ đây Liêu Bích Lệ phải chịu cảnh cay đắng thế này. Dường như cô mất hết tất cả, cả sự nghiệp lẫn tình yêu.