Nhan sắc gây tranh cãi của tân Hoa hậu Siêu quốc gia

Chia sẻ Facebook
02/12/2017 06:59:19

Nhiều người chê bai nhan sắc đại diện của Hàn Quốc khi cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2017).

Tuy nhiên, trên các diễn đàn và báo chí nước ngoài, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng về nhan sắc của Tân Hoa hậu Siêu quốc gia.

Gương mặt của tân Hoa hậu được nhận xét thiếu sự cân đối và hài hòa, chiếc mũi khá to so với tổng thể gương mặt. Thậm chí, nhiều người chê bai Jenny Kim già hơn nhiều so với độ tuổi 23.

Tân hoa hậu năm nay 23 tuổi, cao 1m73 m và đang là người mẫu ở Hàn Quốc. Cô từng đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2015.

Jenny Kim tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2016 và đạt giải cao nhất. Cùng năm đó, Jenny Kim đại diện Hàn Quốc tại cuộc thi Miss Universe 2016 nhưng trượt Top 13.

Trên Missosoglogy, cư dân mạng cho rằng Jenny Kim không xứng đáng đăng quang Hoa hậu. Hình ảnh tân hoa hậu trong hậu trường nhận được vô số câu hỏi về khả năng phẫu thuật thẩm mỹ.

Một số người đặt nghi vấn về việc tân Hoa hậu chỉnh sửa mũi và tiêm botox vì thần thái cứng đờ, thiếu tự nhiên.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng đại diện Colombia (với danh hiệu Á hậu 1) xuất sắc hơn Jenny Kim về ngoại hình cùng sự tự tin trước ống kính.

Nhan sắc Tân Hoa hậu Siêu quốc gia bị lấn át trước những thí sinh khác.

Nhan sắc ngoài đời thường của tân Hoa hậu Siêu quốc gia càng gây thất vọng hơn.

Dù được đánh giá cao với phần trình diễn bikini và khả năng catwalk, tuy nhiên, xét về tổng thể, Jenny Kim chưa xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu.

Đỗ Quyên

Chia sẻ Facebook