Nhan sắc cô gái nặng 95kg lọt top 10 Hoa hậu Peru gây sốt

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:38:29

Mirella Paz Baylon, 19 tuổi, từng nặng 95kg vừa làm nên kỳ tích chưa từng có trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu khi lọt top 10 Hoa hậu hoàn vũ Peru. Chuyện gì đã xảy ra?

Cô gái trẻ mới 19 tuổi, Mirella Paz Baylon bật khóc vì quá xúc động khi vừa lập nên lịch sử khi trở thành thí sinh thừa cân đầu tiên lọt vào vòng chung kết Hoa hậu hoàn vũ Peru 2016 .


Mirella Paz Baylon xúc động khi tên mình được xướng tên trong top 10 Hoa hậu hoàn vũ Peru 2016

Mirella Paz Baylon sở hữu cao 1,73m, từng nặng 95kg đang là sinh viên ngành kiến trúc tại Peru. Cô gái trẻ tiết lộ với  CNN rằng khi mới tham gia cuộc thi, cân nặng là 211 pound (khoảng 95kg), nhưng đến nay đã giảm được 33 pound (16kg) trong thời gian 3 tuần bằng cách ăn kiêng và tập thể dục trong vòng 3 tháng để tham gia thi Hoa hậu.

Mirella chia sẻ, chính vì thân hình quá khổ này, mà cô từng bị bạn bè bắt nạt khi còn đi học: "Người ta luôn chê tôi béo và xem tôi là lợn ở trường đại học. Tôi luôn bị họ nói xấu sau lưng. Hiện giờ thì tôi hơi hồi hộp, nhưng tôi vui vì mình đã dốc toàn bộ nỗ lực vì tôi muốn chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2016".


Tuy nhiên, nhờ tính cách tự tin , thu hút của cô, Mirella đã được ban giám khảo đánh giá cao và lọt vào vòng chung kết Hoa hậu hoàn vũ Peru 2016.


"Tôi muốn cho thế giới và đất nước này thấy một người phụ nữ to lớn cũng có thể trở thành Hoa hậu Peru. Mỗi khi tôi thấy các cô người mẫu trên tivi, tôi cũng muốn đứng trên đó cùng họ. Nhưng tôi cảm thấy tự ti vì kích thước cơ thể của mình, và vì tôi từng bị bắt nạt nhiều về cân nặng khi còn đi học", Mirella chia sẻ.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2016 sẽ diễn ra vào ngày 23/4. Mirella cho biết, nếu cô không đoạt được vương miện năm nay, cô sẽ tiếp tục dự thi vào năm sau.

Chia sẻ Facebook
loading...