Nhân chứng kể lại giây phút tai nạn khủng khiếp ở Long An

Chia sẻ Facebook
02/01/2019 19:06:02

Trong lúc đang ngồi tại một quán cà phê gần ngã tư Bến Lức (Long An), người đàn ông bất thình lình nghe tiếng động mạnh, nhìn ra anh thấy khung cảnh kinh hoàng, nhiều người nằm bất động, có người còn bị xe kéo đi hàng chục mét.

Khoảng 15h30 ngày 2/1, anh Trần Quốc Lợi ( sinh năm 1988, ngụ Bến Lức) cho biết, trong lúc anh đang ngồi gần khu vực ngã 4 Việt Chánh, Bến Lức, Long An  thì đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng , xe container tông trực tiếp vào khoảng 18 xe máy đang dừng đèn đỏ, khiến nhiều người thiệt mạng và thương vong.

Clip: Nhân chứng kể lại cảnh kinh hoàng vụ tai nạn ở Long An

“Cảnh tượng lúc đó kinh hoàng, khi tôi nhìn ra thì đã có rất nhiều người nằm ngổn ngang trên đường, khoảng 2 người bị xe container kéo đi một đoạn dài . Tôi đã gửi xe máy của mình tại quán cà phê, đi cùng  xe ba gác chuyển 5 bệnh nhân vào BV địa phương, sau đó lên xe cấp cứu chuyển Bệnh nhân đến BV Chợ Rẫy”, anh Lợi cho biết.

Được biết, anh Lợi là một tài xế xe ôm, trong lúc tai nạn xảy ra, anh đang đứng đợi khách. “Tôi đi theo để giữ đồ đạc, tư trang cho nạn nhân và đã bàn giao cho người nhà. Trong 5 nạn nhân chuyển lên BV Chợ Rẫy có 3 nam, 2 nữ”, nhân chứng vụ việc cho biết.

Clip: BS Từ Quốc Tài, khoa cấp cứu BV Chợ Rẫy thông tin về tình trạng của các bệnh nhân

Theo BS Từ Quốc Tài, khoa cấp cứu BV Chợ Rẫy, trong số 5 bệnh nhân tính tới hiện tại được chuyển đến khoa cấp cứu BV, có một bệnh nhân tuột huyết áp phải hồi sức tại khoa cấp cứu. Những bệnh nhân còn lại đang lơ mơ, đa chấn thương... phải tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng mới đánh gía được tình hình của bệnh nhân.Hiện trường kinh hoàng vụ container đâm hàng chục xe máy ở Long An Chiều 2/1, chiếc xe container đã tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ tại Long An khiến hàng chục người thương vong.

Chia sẻ Facebook
loading...