Nhậm Đạt Hoa xuất hiện tươi tắn, báo bình an sau sự cố bị côn đồ đâm trong sự kiện

Chia sẻ Facebook
22/07/2019 00:34:53

Sau thời gian chữa trị, Nhậm Đạt Hoa xuất hiện tươi tắn chụp hình cùng với các y bác sỹ.


Sau khi Nhậm Đạt Hoa bị một kẻ côn đồ dùng dao đâm tại Quảng Đông , nam diễn viên đã được cấp cứu tạm thời. Nhưng vì vết thương ở tay khá nghiêm trọng và sợ ảnh hưởng đến dây thần kinh cũng như di chứng về sau, nên ngay sau đó Nhậm Đạt Hoa được đưa về Hong Kong để chữa trị.


Nhậm Đạt Hoa được chuyển đến bệnh viên Hongkong


Sáng ngày 21, Nhậm Đạt Hoa đã tiến hành ca phẫu thuật thứ hai tại bệnh viện Hồng Kông. May mắn thay, bốn ngón tay được kết nối rất tốt và sẽ ổn. Trong suốt quá trình Nhậm Đạt Hoa phẫu thuận, siêu mẫu Kỳ Kỳ cùng quản lý Hoắc Vấn Hi đã túc trực bên anh.

Ngay sau ca phẫu thuật kết thúc, anh trai của Nhậm Đạt Hoa cũng đã đến bệnh viện thăm cũng như tiết lộ với giới truyền thông rằng tình hình hiện tại của anh đã tốt hơn. Hiện anh đang được theo dõi và chăm sóc tại phòng đặc biệt. Bên cạnh đó, Nhậm Đạt Hoa có thể ăn uống bình thường.

Chiều cùng ngày, vợ Nhậm Đạt Hoa – siêu mẫu Kỳ Kỳ cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình: “Gia đình chúng tôi sẽ đồng hành cùng nhau. Cảm ơn vì sự quan tâm, động viên và lời hỏi thăm từ mọi người”.


Fanming

Chia sẻ Facebook
loading...