Nhà trọ Balanha: Sự thật cảnh quay Nhiên nằm trong vali, rơi xuống bể bơi

Chia sẻ Facebook
16/05/2020 18:37:14

Phân đoạn Nhiên chui vào vali rơi xuống bể bơi đặc biệt gây thích thú mà tò mò cho khán giả của "Nhà trọ Balanha".


Đoàn phim Nhà trọ Balanha vừa tiết lộ clip hậu trường phân đoạn mối tình bí mật của Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) bị bại lộ. Đây là một tình huống hài hước mà rất kịch tính. Khán giả vừa ngạc nhiên, vừa ngờ vực khi thấy diễn viên Trần Vân chui vừa chiếc vali. Được biết, việc Trần Vân chui vừa chiếc vali là một trong những lý do đạo diễn Khải Anh lựa chọn cô gái sinh năm 1997 này cho vai Nhiên.

Đạo diễn Khải Anh chỉ đạo diễn xuất từng chi tiết nhỏ.

Mọi sự thắc mắc của khán giả đã được giải đáp trong clip hậu trường trên đây. Tất nhiên, khi Bách và Nhân khệ nệ khênh chiếc vali hay khi nó rơi xuống bể bơi, Nhiên không nằm trong đó. Tuy nhiên, sự thật từ hậu trường cho thấy Nhiên có thể nằm vừa gọn trong chiếc vali.

Trong khi đó, Xuân Nghị cũng gặp khó với cảnh quay này, bởi thời tiết hôm đó ở Tam Đảo rất lạnh, anh phải nhảy xuống bể bơi và tiếp tục diện quần áo ướt để quay các đúp tiếp theo.

Vì thời tiết lạnh, ban đầu Trần Vân mặc áo khoác ở ngoài...

...nhưng để chui gọn trong chiếc vali, cô đã phải cởi chiếc áo khoác ra.

Trong phim, phân đoạn này xuất hiện ở tập 22, vì không còn cách nào để đưa Nhiên ra khỏi căn biệt thự ở nơi nghỉ dưỡng nên Bách đành nghĩ ra cách cho Nhiên chui vào chiếc vali của Nhi (Quỳnh Kool). Éo le thay, khi Bách và Nhân (Trần Nghĩa) khênh vali xuống dưới, Nhi lại yêu cầu Nhân mở vali ra lấy quần áo, phụ kiện để chụp ảnh "sống ảo".

Thấy vậy, Bách vội vàng ngăn cản Nhân. Trong khi hai người giằng co, chiếc vali vị rơi xuống bể bơi. Biết Nhiên nằm trong đó, Bách hoảng hốt kêu mọi người xuống cứu vali. Ngay sau đó, chính anh là người nhảy xuống nước để đưa vali lên bờ.

Lên bờ, mở vali ra, mọi người "sốc nặng" khi thấy Nhiên nằm trong đó. Lúc này, Bách và Nhiên buộc phải thú nhận với cả nhà rằng cả hai đang yêu nhau.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...