'Nhà tâm lý học' cướp bóng từ em bé rồi vỗ tay ăn mừng, nhưng cô không biết rằng báo ứng xảy ra ngay sau đó...

Chia sẻ Facebook
02/08/2016 13:45:42

Trong một cuộc thi đấu bóng chày, trong quá trình thi đấu nếu một quả bóng bị bay ra ngoài vạch và ai đó đủ may mắn bắt được thì đó quả là một điều cực kỳ tuyệt vời và hạnh phúc đối với người hâm mộ.


Nhưng trong một giải đấu bóng chày MLB ở nước ngoài đã xảy ra một tình huống xấu nhất, khiến hầu hết người xem đều cảm thấy hổ thẹn thay cho cô gái.


Trong đoạn phim video thu được, chỉ nhìn thấy một quả bóng bay ra bên ngoài, sau đó quả bóng trắng nhỏ đã rơi vào tay của một bé gái nhỏ. Nhưng tại lúc này đột nhiên chỉ người phụ nữ mặc đồ trắng ở bên cạnh bất ngờ cướp bóng từ tay cô bé… Sau đó người phụ nữ này còn quay sang nhóm bạn vô cùng hân hoan và vỗ tay ăn mừng, còn cô bé thì buồn rầu quay trở lại chỗ ngồi của mình.


Thật tiếc là hình ảnh không mấy đẹp mắt này được camera ghi lại, thậm chí ngay cả đến bình luận viên lúc đó cũng phải bất ngờ về cách hành xử của cô và không thể chịu đựng nổi


Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng, người phụ nữ đã gặp phải một làn sóng phản đối mạnh mẽ từ nhiều người. Thậm chí còn có một cư dân mạng tiết lộ về thân phận của người phụ nữ này. Hóa ra cô lại chính là một nhà tâm lý trẻ em có tên Grennele Brashkowitz. Khi một phóng viên liên lạc với cô và hỏi về câu chuyện, cô Grennele còn lớn tiếng nói rằng: “Tôi chỉ muốn cho trẻ hiểu được xã hội hiện thực này tàn nhẫn như thế nào.”


Nhưng cô không bao giờ có thể nghĩ rằng lời nhận xét này của mình lại gặp phải sự trừng phạt báo ứng đến tức thời như vậy. Không chỉ có những nhân viên làm việc tại phòng khám của cô cùng đồng loạt từ chức tập thể, thậm chí ngay đến cả những cổ đông của cô cùng hợp sức lại bắt cô phải bán hết cổ phần của mình.


Sau khi Greennele “diễn cảnh xấu xí này” cô đã bị mất đi công việc của mình và gặp thiệt hại lớn về kinh tế. Thậm chí đến bạn bè cũng tuyệt giao với cô, cô còn được họ gọi với cái tên “người lớn xấu xí nhất”. Chỉ một hành động ích kỷ và lời nói vô trách nhiệm của mình đã khiến cô phải trả một cái giá quá đắt, đó là điều mà đến trong mơ cô cũng không thể nào tưởng tượng được!


Video về sự việc này:


Cô Greennele vốn là một “nhà tâm lý học trẻ em” nhưng cách hành xử của cô lại khiến cho trẻ em phải chịu thêm một áp lực tâm lý khác. Hành vi của cô đã khiến cho xã hội tẩy chay và “thảo phạt”. Nhưng qua đó có thể thấy xã hội này vẫn còn rất nhiều người tốt. Con người sống ở thế gian nhất định cần phải phân rõ thị phi, giữ vững chính nghĩa.


Bạch Mỹ

Chia sẻ Facebook
loading...