Nhà phố 70 tỷ nhìn đâu cũng thấy màu tím của nam ca sĩ từng là một trong 'Tứ đại thiên vương' của nhạc Việt

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 10:42:42

Căn nhà mặt tiền rộng nằm ngay giữa trung tâm TP.HCM của ca sĩ Đoan Trường được định giá 70 tỷ đồng, nhiều người gạ anh bán nhưng nam ca sĩ kiên quyết từ chối.

Đoan Trường là một trong những ca sĩ nổi tiếng làng nhạc Việt vào những năm cuối của thập niên 90 bên cạnh những cái tên quen thuộc như Lam Trường, Đan Trường, Vân Trường. Thời điểm đó, 4 nam ca sĩ này được xưng là "Tứ đại thiên vương" của Vbiz. Sở dĩ có danh xưng này là do đêm nhạc "Tứ đại thiên vương" do ông bầu Phước Sang và nhạc sĩ Tuấn Khanh tổ chức thành công ngoài mong đợi với sự góp mặt của 4 nam ca sĩ đình đám.

Lam Trường và Đoan Trường thời mới nổi.

Khác với Lam Trường hay Đan Trường, ca sĩ Đoan Trường đi hát đến năm 2010 thì anh nghỉ hát. Trả lời trong một bài phỏng vấn, anh cho biết sở dĩ anh tạm ngưng ca hát bởi "thấy mình không phù hợp với sự thay đổi quá nhanh của thị trường."

Tuy nhiên, thu nhập từ những năm đi hát cùng với việc làm cho các tập đoàn nước ngoài đã mang đến cho Đoan Trường một cuộc sống thoải mái. Sau nhiều năm tích lũy, nam ca sĩ đã xây một căn nhà rộng rãi ở trung tâm TPHCM. Căn nhà của Đoan Trường được định giá khoảng 2.000 cây vàng, tương đương 70 tỷ đồng. Ngôi nhà mặt tiền của anh thu hút nhiều người đầu tư hỏi mua nhưng Trường kiên quyết từ chối vì anh thích ở dạng nhà phố.

Đoan Trường sống trong ngôi nhà phố có tổng diện tích sử dụng là 700 m2 (4m x 35m x 5 tầng).

Lam Trường và Đoan Trường thời mới nổi.

Lam Trường và Đoan Trường thời mới nổi.

Một bể cá nhỏ nhắn nhưng thiết kế cầu kì được đặt ngay trong nhà hợp với mạng Thủy của nam ca sĩ. Đoan Trường tâm sự, mỗi khi về đến nhà được ngắm cá bơi và nghe tiếng nước chảy róc rách khiến anh quên hết đi mọi mệt mỏi và ồn ào bên ngoài.

Phòng tắm của căn nhà cũng được thiết kế mở như phòng khách, không có cửa che chắn. Có thể thấy màu tím được nam ca sĩ yêu thích hiện diện trong mọi căn phòng.

Giường ngủ cũng tím ngắt một màu.

Những đồ lưu niệm của các nước anh từng đi du lịch qua được xếp ngay ngắn trên các kệ nhỏ gắn tường.

Đoan Trường tiết lộ bạn đồng nghiệp rất thích đến nhà anh bởi anh thường lưu giữ những vật kỷ niệm thời đi hát.

Thú vị nhất là cánh tủ lạnh dán đầy những miếng dán từu khắp nơi trên thế giới, nơi Đoan Trường đã từng đi qua.

Nhưng đồ lưu niệm có khắp nơi trong nhà.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Góc thư giãn cũng màu tím của Đoan Trường. Anh sở hữu hàng trăm đĩa CD của mình và nhiều nghệ sĩ, được anh sưu tập gần 30 năm qua.

Đây có lẽ là căn phòng duy nhất trong nhà không được sử dụng màu tím để trang trí. Căn phòng nằm ở tầng 4 này được nam ca sĩ bố trí làm phòng khách.

Đoan Trường tự gọi ngôi nhà đáng yêu của mình là "ngôi nhà của ánh sáng và nước".

Sân thượng tầng 5 có lẽ là nơi đẹp nhất và được Đoan Trường chăm chút nhất trong nhà. Nơi đây, ca sĩ trang bị đầy đủ từ phòng tắm, nhà vệ sinh, bếp ăn, dụng cụ tập thể dục, hồ cá với bức tường thác nước được trang trí bằng những viên đá xếp thành một bức tranh khá đẹp.

Đây là nơi anh thường rủ bạn bè, đồng nghiệp gặp gỡ cuối tuần.


Theo giadinh.net

Chia sẻ Facebook
loading...