Ngưỡng mộ SofM đã lâu, ngôi sao của Kingzone ngay lập tức gửi lời mời kết bạn khi phát hiện cả hai đánh chung team xếp hạng

Chia sẻ Facebook
19/07/2018 08:43:23

SofM luôn rất nổi tiếng với cộng đồng LMHT Hàn Quốc với màn thể hiện trong các trận xếp hạng, và có thể bạn chưa biết, KZ Gorilla cũng là một 'fan' cứng của anh chàng.


Liên tục nằm trong Top đầu Thách đấu tại Bảng xếp hạng LMHT Hàn Quốc, SofM đã trở thành cái tên khá quen thuộc với cộng đồng LMHT xứ Hàn. Nhắc đến tên người đi rừng của Snake thì hầu như bất kỳ tuyển thủ LCK nào cũngdễ dàng anh chàng từng khuấy đảo các trận đấu xếp hạng Hàn Quốc với lối chơi đirừng hổ báo đặc trưng.


Mới đây, một câu chuyện thú vị đã được cộng đồng game thủ phát hiện khi xem livestream của SofM. Cụ thể thì anh chàng này được ghép đội với bộ đôi tuyển thủ Hàn Quốc rất nổi tiếng khác – Gorilla và Rascal của KingZone, tuy nhiên do SofM không lấy tên nhân vật theo tên thi đấu nên có vẻ như những đồngđội đã không nhận ra anh ngay từ đầu.

Sự kết hợp của bộ ba này đã mang đến kết quả là một chiến thắngkhá dễ dàng dành cho SofM và đồng đội. SofM cũng đã có một trận đấu xuất sắc khi sử dụng Lee Sin gánh team thành công với chỉ số K/D/A ấn tượng 6/1/12.

Và sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như sautrận đấu, Gorilla đã phát hiện ra danh tính của người chơi đi rừng mà mình vừađược thi đấu, ngay lập tức anh chàng này đã gửi lời mời kết bạn và SofM cũngkhông ngần ngại đồng ý.

SofM nhận được lời mời kết bạn từ Gorilla ngay sau trận đấu mà cả 2 chung team


Ngay sau khi kết bạn thì thậm chí Gorilla còn 'nhẹ nhàng' nhắn tin làm quen và SofM cũng lập tức phản hồi. Câu chuyện sau đó không được tiết lộ, nhưng chắc hẳn Gorilla cũng đã tranh thủ rủ rê SofM cùng leo rank, sau màn thể hiện Lee Sin trên cả tuyệt vời của anh chàng này trong trận đấu vừa rồi.

Nhẹ nhàng nhắn tin làm quen

Còn nhớ vào giai đoạn Chung kết thế giới 2017, khi được phỏng vấn thì Gorilla cũng đã nhắc tới SofM với tư cách là tuyển thủ Việt Nam mà mình ấn tượng nhất, sau những màn thể hiện của người đi rừng Snake tại máy chủ Hàn Quốc.

Gorilla đã ấn tượng về SofM từ rất lâu rồi...

Rõ ràng là trong mắt các game thủ LMHT hàng đầu thế giới hiện nay, SofM luôn được đánh giá rất cao, ít nhất là về mặt kỹ năng cá nhân, và cũng không quá khó hiểu khi niềm tự hào của LMHT Việt Nam luôn là một trong những tuyển thủ nước ngoài được nhắc đến khá nhiều tại Hàn Quốc.

Chia sẻ Facebook
loading...