Người vợ siêu mẫu của Donald Trump: Vợ chồng tôi chưa từng to tiếng

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 16:24:04

Thay vì khá kín tiếng như trước kia, gần đây, Melania - vợ của ứng viên tổng thống Donald Trump - bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên truyền thông và chia sẻ về đời tư, trong đó có chuyện vợ chồng bà chưa từng to tiếng với nhau. 

Vợ chồng Donald Trump. (Ảnh: EPA)

Tỷ phú Donald Trump sẵn sàng công kích Giáo hoàng, nữ nhà báo nổi tiếng Megyn Kelly, hay bất cứ ai dám buông những lời lẽ không hay về ông. Tuy nhiên, có một người mà ông chưa từng một lần to tiếng đó chính là vợ ông, bà Melania Trump.


Trả lời phỏng vấn trong chương trình On The Record của hãng tin Fox News , bà Melania chia sẻ, vợ chồng bà chưa từng cãi vã trong suốt 20 năm chung sống.

Cựu siêu mẫu Slovenia này cũng chia sẻ, mặc dù ông Trump có thể nổi giận vì “điều ngớ ngẩn” nào đó, nhưng họ chưa bao giờ to tiếng với nhau. “Chúng tôi chưa từng cãi vã. Chúng tôi có thể không nhất trí quan điểm với nhau nhưng không sao cả. Tôi có quan điểm của tôi, ông ấy có quan điểm của ông ấy”, bà Melania nói.

Bà cho biết thêm, bà thường xuyên chia sẻ với chồng về suy nghĩ của mình đối với những ý tưởng chính sách của ông ấy ngay cả khi bà không thích chúng. “Khi không đồng ý với ông ấy, tôi sẽ nói cho ông ấy biết. Đôi khi thì ông ấy nghe, đôi khi không. Ông ấy có lựa chọn của riêng mình. Ông ấy đã đủ lớn, đủ chín chắn. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều. Tôi không phải mẫu người chỉ biết gật đầu. Nếu không đồng ý, tôi sẽ nói thẳng với ông ấy”, bà Melania nói.

Theo bà, có lẽ lý do giúp cuộc hôn nhân của bà chưa từng xảy ra những lần cãi vã là bởi bà đã “trơ” trước mọi lời chỉ trích. Bà cũng nói, bà có thể chịu mọi lời chỉ trích nhằm vào bà hay ông Trump trên truyền thông bởi bà đã quen với cuộc sống của người nổi tiếng từ thời bà còn là một ngôi sao thời trang.

“Tôi đã bị trơ và hiểu rằng chỉ trích cũng là một phần của chiến dịch tranh cử. Tôi biết những gì sẽ phải chấp nhận khi ông ấy quyết định tham gia… Tôi là người khá mạnh mẽ và điều đó chẳng khiến tôi phiền lòng”, Melania nói.

Bà Melania Trump. (Ảnh: AP)

Melania chia sẻ thêm về cuộc sống của họ kể từ khi ông Trump quyết định tranh cử. Nếu như bà luôn phân bổ thời gian cho cả chiến dịch này và cả cho việc chăm sóc cậu con trai Barron 9 tuổi, thì ông Trump đang dồn cả tâm trí cho chiến dịch tranh cử.

Bà cho biết, trước khi ông Trump tuyên bố tranh cử vào tháng 6 năm ngoái, ông ấy thường dậy rất sớm và đi làm, họ không gặp nhau cho đến tận bữa tối vào khoảng 19h. “Nhưng bây giờ tất cả đã thay đổi. Bây giờ là 24/7. Ông ấy phải di chuyển liên tục. Mỗi ngày ông ấy có 2 đến 3 bài phát biểu trước cử tri.Ông ấy ngủ rất ít, ông ấy rất háo hức với chiến dịch tranh cử.Ông ấy biết cái mà ông ấy có thể làm cho nước Mỹ”, Melania nói.

Người phụ nữ này cũng chia sẻ: “Tôi cố gắng để duy trì bình thường nhưng mọi thứ vẫn thay đổi. Tôi không được gặp ông ấy nhiều, nhưng tôi sẽ đi cùng với ông ấy khi có thể”

Nếu trước đây bà Melania vẫn khá rụt rè khi nhắc đến khả năng trở thành Đệ nhất phu nhân, thì hiện giờ bà tiết lộ bà đã bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai. “Tôi là người cầu toàn, tôi thích làm những thứ hoàn hảo và tôi muốn hoàn thành 100% công việc mà tôi làm. Nếu người Mỹ chọn chồng tôi làm tổng thống, tôi sẽ ủng hộ ông ấy và sẽ ủng hộ nước Mỹ”, bà Melania nói. Tuy vậy, bà cũng không loại trừ khả năng sẽ tiếp tục công việc kinh doanh hiện nay.

Melania sinh ra và lớn lên trong một gia đình buôn xe hơi ở Sevnica (Slovenia) - một thị trấn công nghiệp. Năm 17 tuổi, Melania lọt vào mắt xanh của một nhiếp ảnh gia và đến năm 18 tuổi bắt đầu có hợp đồng với một công ty người mẫu ở Milan và thường xuyên có các chuyến công tác ở Pháp và Ý để chụp hình.

Năm 1996, Melania đặt chân tới New York, cũng là nơi diễn ra lần gặp mặt đầu tiên của vợ chồng bà. Họ kết hôn vào năm 2005 và sinh một cậu con trai một năm sau đó. Melania cũng không phụ thuộc vào người chồng tỷ phú của mình. Sau khi kết hôn, cô đã cho ra mắt bộ sưu tầm kim cương và sản phẩm chăm sóc da.


Minh Phương


Tổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...