'Người tiếp quản' vai điệp viên 007 Tom Hiddleston: Tôi cá là Daniel Craig sẽ tiếp tục vào vai Bond

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:51:04


(Thethaovanhoa.vn) - Tom Hiddleston, nam diễn viên được kì vọng sẽ vào vai James Bond trong phần phim tiếp theo, vừa bày tỏ rằng anh rất mong Daniel Craig tiếp tục đảm nhận vai diễn này trong tương lai.


Hiddleston gần đây chia sẻ: "Tôi là một fan cuồng của loạt phim. Luôn là vậy. James Bond là một biểu tượng trong văn hóa Anh và tôi nghĩ rằng nó vẫn sẽ là vậy trong tương lai. Daniel Craig là một trong những người vào vai này xuất sắc nhất và tôi cá là anh ấy sẽ còn đóng tiếp"...

Tom Hiddleston (vest xám) đang đảm nhận vai chính trong loạt phim truyền hình cũng về chủ đề điệp viên "The Night Manager". Ảnh: Variety

Tom Hiddleston cũng thừa nhận cảm thấy "sướng" khi nhiều người cho rằng anh là ứng cử viên tiềm năng cho vai diễn này và sẽ rất háo hức nếu có cơ hội vào vai 007 một ngày nào đó.


Chia sẻ với trang tin E! , nam diễn viên nói thêm: "Tôi cảm thấy mọi người đều đang thích bàn tán về chủ đề "Ai sẽ là Bond tiếp theo?". Thật lòng là tôi không biết mình có nhận được lời mời không, nhưng tôi cảm thấy rất sung sướng khi một số người nghĩ là tôi sẽ nhận được".

Kong: Skull Island

The Night Manager


Duy An
Theo MSN

Chia sẻ Facebook
loading...