Người thất tình đập phá quán cà phê

Chia sẻ Facebook
08/11/2019 19:34:27

Đà NẵngNguyễn Văn Trung bị "người trong mộng" từ chối nói chuyện nên trút giận vào nhân viên của quán cà phê, làm hư hỏng đồ đạc.

Ngày 8/11, Công an phường Mỹ An bàn giao Nguyễn Văn Trung (34 tuổi, trú huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) cho Công an quận Ngũ Hành Sơn điều tra hành vi huỷ hoại tài sản.

Công an cho biết, Trung từng làm lái xe ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) nhưng thu nhập thất thường. Tháng 9, Trung vào Đà Nẵng làm phụ hồ kiêm bảo vệ công trình xây dựng.

Nghi phạm Nguyễn Văn Trung. Ảnh: N.T.

Trung thường ngồi tại quán cà phê trên đường Chương Dương (phường Mỹ An), nảy sinh tình cảm với một nữ sinh viên cũng thường ghé quán.

Anh ta tìm cơ hội làm quen nhưng đều bị cô gái lảng tránh. Tối 6/11, Trung sau chầu nhậu đã về quán cà phê ngồi chờ cô gái. Cũng như những lần trước, nữ sinh không tiếp chuyện Trung.

Thấy Trung ngồi lâu không chịu gọi nước uống, nhân viên đến hỏi thì bị Trung nổi nóng quay sang trút giận bằng việc đập phá quán, làm hư hỏng máy tính, ghế gỗ, bình hoa, nhà vệ sinh,...

Khi công an có mặt, Trung chống cự trong trạng thái nồng nặc hơi men. Khi được áp tải về trụ sở, người này mất một thời gian mới hồi tỉnh và khai nhận hành vi.

Chia sẻ Facebook
loading...