Người phụ nữ Vũ Hán bị cư dân mạng Trung Quốc "tẩy chay"

Chia sẻ Facebook
10/02/2020 17:51:45

Cảnh quay tối ngày 8.2 cho thấy, người phụ nữ ở Vũ Hán lén lút quanh cửa sảnh và nhổ nước bọt lên tay nắm cửa. Ảnh: Shanghaiist


Cư dân mạng Trung Quốc kêu gọi áp dụng hình phạt cho một người phụ nữ ở Vũ Hán sau khi video về việc cô nhổ nước bọt vào tay nắm cửa ở chung cư xuất hiện trên mạng.

Cảnh quay tối ngày 8.2 cho thấy, người phụ nữ lén lút quanh cửa sảnh và đang nhổ nước bọt lên tay nắm cửa. Sau đó, cô khom người, bước đi và để ý xung quanh có ai bắt gặp cảnh tượng đó không.


Sau khi video được gửi đến cảnh sát, các sĩ quan đã sớm đến trong bộ đồ bảo hộ y tế để vệ sinh khu vực.


Không biết chính xác vào lúc này cô có bị nhiễm virus Corona hay không, nhưng chung cư nơi cô đang sống đã báo cáo 30 trường hợp xác nhận nhiễm virus Corona và 90 ca có triệu chứng sốt. Một số cư dân đang bị cô lập trong nhà riêng của họ.


Chính quyền Hồ Bắc đã cảnh báo, những người cố tình lây truyền virus Corona có thể phải đối mặt với các hình phạt hình sự. Đây là một thông tin nhận được rất nhiều sự tán thành từ cư dân mạng Trung Quốc.


"Tôi nghĩ cô này nên bị bắn", Shanghaiist trích một bình luận với hơn 38.000 lượt thích.

"Khủng khiếp! Có phải cô ta đang cố gắng trả thù xã hội? Cô ta phải bị trừng phạt nặng nề", một bình luận khác với 26.000 lượt thích.

Chia sẻ Facebook
loading...