Người phụ nữ Trung Quốc thoát chết dưới gầm xe tải nhờ mũ bảo hiểm

Chia sẻ Facebook
10/08/2018 12:28:57

Nhờ đội mũ bảo hiểm, người phụ nữ đã bảo toàn được tính mạng sau cú va chạm khiến đầu cô nằm dưới bánh xe tải trộn bê tông.

Người phụ nữ Trung Quốc thoát chết dưới gầm xe tải nhờ mũ bảo hiểm


Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h ngày 7/8 tại một ngôi làng thuộc thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đoạn video từ camera an ninh đã ghi lại khoảnh khắc người phụ nữ thoát chết dưới gầm xe trộn bê tông, theo Unilad .

Trong lúc người phụ nữ đang di chuyển, tài xế một chiếc ôtô con đỗ bên đường bỗng mở cửa xe khiến cô lao vào, mất thăng bằng và ngã ra đường. Cú va chạm làm người phụ nữ tên Zhu văng khỏi xe, lăn người về phía xe trộn bê tông đang đi qua.

Đoạn video cho thấy dường như đầu của cô đã bị bánh xe trộn bê tông cán qua, mũ bảo hiểm vỡ nát. Tài xế xe trộn bê tông lúc bấy giờ nhìn thấy qua gương chiếu hậu và kịp thời phanh lại, không để bánh xe thứ hai tiếp tục chèn lên nạn nhân.

Zhu sau đó được đưa tới bệnh viện. Cô bị chấn động nhẹ và vài vết rách trên đầu song không nguy hiểm tới tính mạng. Cảnh sát cho hay Zhu có thể đã thoát chết nhờ chiếc mũ bảo hiểm.

"Cảnh tượng khi ấy khiến tôi kinh hoàng. Tôi chỉ biết nhấn mạnh chân phanh", tài xế xe trộn bê tông Jiang nhớ lại. Jiang đã xuống xe để trợ giúp nạn nhân. Ông bất ngờ bởi cô vẫn có thể nói chuyện, nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ và liên lạc với gia đình.

"Thật may mắn là tôi đã đội mũ bảo hiểm, nếu không, giờ tôi không còn ngồi đây nữa", Zhu chia sẻ.

Chia sẻ Facebook
loading...