Người phụ nữ nuốt dây chuyền dài 40 cm trong lúc cãi nhau với họ hàng

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:35:22

Trong cơn nóng giận, người phụ nữ đã giật mạnh sợi dây chuyền vàng trên cổ rồi nuốt chửng nó.

Vào ngày 1/5 vừa qua, bà Qui Xiuying, 52 tuổi, sống tại thành phố Tân Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã phải nhập viện sau khi nuốt sợi dây chuyền vàng dài 40 cm vào bụng. Người nhà bà Qui cho hay, vào hôm xảy ra vụ việc, bà đã cãi nhau với một vài người họ hàng.

Bác sĩ mổ nội soi cho bà Qui để lấy dị vật ra ngoài.

Trong cơn nóng giận, bà Qui đã giật mạnh sợi dây chuyền vàng trên cổ rồi nuốt chửng nó. Ngay sau đó, người nhà bà Qui nhanh chóng đưa bà tới Bệnh viện nhân dân số 2 Tân Châu để kiểm tra. Sau khi chụp X-quang vùng bụng của bà Qui, các bác sĩ đã xác định được vị trí món đồ trang sức đó và yêu cầu phẫu thuật để lấy sợi dây chuyền ra.


Hiện tại tình trạng sức khỏe của bà Qui đã ổn định. “ Tình trạng của bà ấy đã ổn định. Tuy nhiên, nếu không sớm lấy sợi dây chuyền ra, bà Qui sẽ bị thủng đường tiêu hóa, chảy máu và gặp các nguy cơ khác “, bác sĩ nói với gia đình bệnh nhân.

Sợi dây chuyền vàng bà Qui đã nuốt vào bụng.

Bác sĩ này cũng cho hay, ca phẫu thuật lấy dị vật của bà Qui nguy hiểm hơn những trường hợp khác vì sợi dây chuyền của bà có một cái móc ở cuối. Nhân viên y tế đã phải sử dụng một chiếc kẹp để lấy sợi dây chuyền ra ngoài qua đường tiêu hóa của bà Qui. May mắn thay, đường tiêu hóa và phần niêm mạc dạ dày của bà Qui không bị tổn thương.

Hiện bà Qui đã được phép xuất viện.

Chia sẻ Facebook
loading...