Người phụ nữ đi bộ suốt 2 ngày, cõng chú chó về quê tránh dịch khiến ai cũng nghẹn lòng

Chia sẻ Facebook
23/05/2020 13:11:07

Hình ảnh người phụ nữ nghèo đội bọc hành lý sau đầu và cõng theo chú chó nhỏ về quê đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Những ngày qua, hình ảnh một người phụ nữ nghèo ở Ấn Độ cõng theo chú chó nhỏ về quê tránh dịch đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Được biết, người phụ nữ này là lao động nhập cư, dù đã kiệt sức sau hành trình dài nhưng vẫn kiên quyết không đặt chú chó xuống.

Theo Gulfnews, bức hình được chụp khi người phụ nữ này đã đi bộ về quê suốt 2 ngày để tránh dịch Covid-19.

'Nó sống với tôi đã lâu, tôi không thể để mặc nó ở lại dù biết đưa nó theo sẽ khiến bản thân nhanh chóng mệt mỏi trên đường đi', bà nói.

Hình ảnh người phụ nữ cõng chú chó nhỏ trên vai khiến ai nấy đều cảm động.

Giữa bối cảnh nhiều vật nuôi bị bỏ rơi vì chủ nhân thất nghiệp do dịch bệnh hoặc rời thành phố lớn về quê thì khoảnh khắc này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Hầu hết mọi người đều cảm động với hành động mà người phụ nữ dành cho chú chó nhỏ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen ngợi cho tấm lòng của người phụ nữ nhập cư.

"Thật là một người chủ tốt bụng, tôi đã khóc khi nhìn thấy bức ảnh này"

"Thật ngưỡng mộ người phụ nữ có tấm lòng yêu thương động vật lớn lao"

"Bà đối xử với thú cưng của mình bằng sự tôn trọng và tình yêu thương, hy vọng bà có thể cùng chú chó về nhà an toàn".

Được biết, thời điểm dịch bệnh bùng phát, nhiều trường hợp thú cưng ở Ấn Độ đã bị chủ bỏ mặc vì nhiều người lo sợ rằng động vật sẽ là nguồn lây lan virus sang người.

Chia sẻ Facebook
loading...