Người ngoài hành tinh tiết lộ: 2016 lịch sử nhân loại sẽ sang trang mới?

Chia sẻ Facebook
25/05/2016 11:01:17

Darryl Anka là một chuyên gia liên hệ với người ngoài hành tinh nổi tiếng của Mỹ, ông có thể dùng năng lực ngoại cảm để giao lưu với Barsha một sinh mệnh sống ở hành tinh Essassani.

Xem bài hay về Phong thủy

Thông tin mới nhất về “Hồ sơ Panama”

Người ngoài hành tinh có tên Barsha đã đưa ra mấy điểm dự ngôn đối với Trái Đất, sự việc sẽ phát sinh vào trước sau mùa thu đông của năm 2016.


Barsha thông qua Darryl Anka để nói cho nhân loại biết rất nhiều tri thức có liên quan đến sự sinh trưởng và phát triển của tâm linh (điều mà giới khoa học theo chủ nghĩa duy vật trước nay vẫn phủ nhận), đồng thời Barsha còn tiết lộ bí mật về sự tồn tại các nền văn minh tiên tiến ở nhiều tinh cầu khác.


Barsha cũng tiết lộ về lai lịch của ông, ví như linh hồn ông đến từ hành tinh nào? Sứ mệnh cần phải học tập tri thức tu luyện của nhân loại khi đến Trái Đất v.v….


Trong một buổi đối thoại vào ngày 27/9/2015, Barsha sử dụng trình độ khoa học của hành tinh Essassani để thực hiện một dự báo dựa trên xác suất, về một số sự kiện lớn có thể sẽ xảy ra trên Trái Đất vào năm 2016. Kết quả cho thấy, rất có khả năng sẽ phát sinh vài sự kiện lớn mang tính toàn cầu.

Barsha chỉ ra, sự tập trung năng lượng ý thức của con người, có thể cải biến vật chất và hệ quả là dẫn đến sáng tạo ra hiện thực. Dựa vào sự quan sát đánh giá tổng năng lượng tập trung ý thức của toàn thể nhân loại hiện nay, ông dự đoán nếu năng lượng tiềm tàng được tích lũy trong ý thức của toàn nhân loại có chuyển biến lớn, thì sự kiện được dự đoán dưới đây sẽ phát sinh.

Nhiều sự kiện quan trọng sẽ thay đổi lịch sử nhân loại

Nếu như ý thức toàn thể của nhân loại chuyển biến, thì những dự đoán sẽ căn cứ theo trường năng lượng đưa đến các sự kiện mang tính xác suất cao khác.

Barsha tiên đoán những thay đổi to lớn sẽ xảy ra vào trước sau mùa thu đông trong năm 2016. Những sự kiện lớn này sẽ tạo thành “hiệu ứng domino”, tạo ra chuyển biến lớn nhất trong lịch sử nhân loại từ xưa đến nay.

Sự kiện này sẽ diễn ra đến 2020, với nhiều chuyển biến mang tính cải cách toàn cầu, nhưng bắt đầu sẽ là năm 2016.


Con người không hề cô độc trong vũ trụ

Barsha cho biết, trong vũ trụ có tồn tại những dạng sự sống khác, sự thật này sẽ được nhân loại chứng minh một cách khoa học, các chính phủ sẽ công khai sự thật này với toàn thế giới.


Đến lúc đó nhân loại sẽ biết được sự thật: “ Trái đất không phải là hành tinh diễn hóa thể sinh mệnh duy nhất “.


Sở dĩ chính phủ các nước lựa chọn năm 2016 công khai thông tin này, mục đích là để trải thảm cho việc công khai triệt để sự thật: “ Trong vũ trụ có tồn tại sự sống “.

Các chính phủ nhìn nhận khi công bố với bên ngoài về thông tin to lớn này, có thể gieo mầm vào trong tâm trí chúng ta rằng nhân loại vốn không cô độc.

Đợi sau khi tư tưởng của mọi người có thể tiếp nhận sự thật này, rồi triệt để tiết lộ sự thật rằng người ngoài hành tinh đã viếng thăm Trái Đất.

khả năng mà các chính phủ sẽ tuyên bố công khai thông tin này là 98%.


Thể chế kinh tế cũ sụp đổ và sự thành lập tiền tệ mới


Mùa thu đông của năm 2016, sẽ có 90% tính khả năng , bong bóng kinh tế của một cường quốc nào đó trên thế giới và Hy Lạp sẽ rạn nứt và tan vỡ.


Sau khi bong bóng kinh tế của 2 quốc gia này tan vỡ không lâu, bong bóng kinh tế của các khu vực khác trên thế giới cũng sẽ theo đó mà sụp đổ hoàn toàn. Có 78% khả năng toàn bộ cơ cấu kinh tế của Mỹ sẽ đổ vỡ hoàn toàn. Lúc đó, các lãnh đạo trên toàn thế giới sẽ cùng nhau thảo luận, đưa ra một loại tiền tệ thống nhất mang tính toàn cầu để thay cho thể chế tiền tệ cũ.


Tuy nhiên, ông (Barsha) cũng nhìn thấy một khả năng khác, tính toán khả năng này cũng có thể chỉ xảy ra đến 50%, nhưng ông không tiết lộ.

Nhưng kinh tế thế giới đỗ vỡ lần này, cũng sẽ đem lại một số phát triển tương lai. Ví như những tập đoàn trước đây núp trong bóng tối, thao túng kinh tế thế giới trong suốt một thời gian dài sẽ bị phanh phui. Các ngân hàng lớn sau khi bị thiệt hại nghiêm trọng, thể hệ ngân hàng kiểu mới sẽ ra đời, nhờ đó có thể tiến hành thương mại mậu dịch bình thường, công bằng một cách chắc chắn, mà không còn chịu sự khống chế của những tập đoàn đen tối.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Đồng thời, mọi người sẽ cân nhắc đưa ra áp dụng các phương thức đa dạng hóa mậu dịch để thay thế thể chế kinh tế cũ và tiền tệ cũ.


Sau nhiều năm kinh tế thế giới đổ vỡ (năm 2016), đại khái từ năm 2017 đến năm 2020, các quốc gia vì để kích thích sự khôi phục mạnh mẽ của nền kinh tế, sẽ hoàn toàn bãi bỏ cơ chế thu nhập từ tiền thuế, tính khả năng của sự kiện này là 78% – 87% .

Họ cho rằng đây là một xu hướng phát triển mang tính chính diện, chỉ có thể hệ xã hội cũ sụp đổ, thế giới mới có thể được xây dựng lại. Trên thực tế cơ hội cực tốt này nhằm cổ vũ nhân loại, gây dựng lại hệ thống nền kinh tế, giúp đỡ con người có được cuộc sống sung túc hơn.


Đương nhiên nhân loại ắt sẽ cần phải định nghĩa lại hàm nghĩa của từ “giàu có”. bởi vì đến lúc đó ý nghĩa mà nó bao hàm sẽ vượt rất xa cái khái niệm đơn giản của hiện tại là “có nhiều tiền bạc”.


Sự kiện chứng kiến đĩa bay trên quy mô lớn

Trong thời gian chuyển biến của lịch sử nhân loại trong năm 2016, còn sẽ phát sinh một lần sự kiện tận mắt nhìn thấy UFO trên quy mô lớn.


Người ngoài hành tinh YahYel chuẩn bị ở khu vực đông đúc người mà triển hiện một lần đĩa bay hình boomerang của họ với nhân loại.


Thật ra người ngoài hành tinh YahYel vào ngày 13/3/1997, họ đã từng cho phi thuyền của mình xuất hiện trước mặt hàng vạn người ở thành phố Phoenix, Hoa Kỳ. Năm 2016, họ sẽ chuẩn bị xuất hiện thêm một lần nữa, mục đích là quan sát đánh giá năng lực chịu đựng về mặt tâm lý và phản ứng trực tiếp đối với những sự kiện tương tự sẽ xảy ra trong tương lai của nhân loại.


Đồng thời, họ cũng muốn thông qua sự kiện lần này, để chứng minh với nhân loại rằng văn minh cao cấp bên ngoài đã viếng thăm Trái Đất là một sự thật hết sức khách quan. Khả năng phát sinh sự kiện tận mắt chứng kiến đĩa bay trên quy mô lớn vào năm 2016 này là 100 %.

Barsha muốn cảnh tỉnh nhân loại, sự kiện tận mắt chứng kiến đĩa bay trên quy mô lớn, chính là vì để làm bước đệm cho việc công bố sự thật về sự tồn tại của người ngoài hành tinh vào cuối năm 2017, đến lúc đó sẽ có mấy người công khai sự thật về sự tồn tại của người ngoài hành tinh với toàn thế giới. Đến đầu năm 2018, vấn đề người ngoài hành tinh có tồn tại hay không này, sẽ chính thức được đưa ra thảo luận một cách nghiêm túc.

Năm 1997, họ đã từng triển hiện phi thuyền của họ trước mặt hàng vạn người ở thành phố Phoenix, Hoa Kỳ


Sự kiện thiên tai trên quy mô lớn


Trước mắt năm 2016, khả năng sẽ phát sinh một lần thiên tai trên quy mô lớn là 57% , Barsha nói, ông đã cảm giác được chủng năng lượng lớn mạnh này đang ngưng tụ lại, nhưng vẫn không thể nhìn thấy địa điểm đại khái sẽ phát sinh. Nhưng ông cho rằng nếu như xác suất phát sinh trường thiên tai quy mô lớn này tiếp tục dâng cao, cuối cùng khi bùng phát, thì cần phải huy động sức mạnh của toàn cầu để giải quyết chuyện này.

Barsha tin tưởng rằng thông qua sự kiện thiên tai quy mô lớn lần này, người Trái Đất sẽ tự kiểm điểm lại một cách sâu sắc cần phải chung sống hòa hợp với thiên nhiên như thế nào, cân bằng lại mối quan hệ hài hòa giữa nhân loại và người mẹ Trái Đất ra sao.

Những sự kiện nhìn như tệ hại, thường luôn có thể dẫn dắt nhân loại đi đến quỹ đạo phát triển theo hướng chính diện.

Darryl Anka người liên lạc với người ngoài hành tinh.


Chuyển biến khu vực Trung Đông

Năm 2016, có một lượng lớn nguồn vốn sẽ đổ vào khu vực Trung Đông, đồng thời nguồn vốn đó sẽ thông qua khu vực này tản ra bên ngoài. Các quốc gia ở vùng Trung Đông sẽ tụ họp lại với nhau, thảo luận biện pháp ứng xử thế nào cho tốt hơn. Đồng thời, khu vực Trung Đông sẽ cởi mở hơn trước đây, họ sẽ triển khai các mối quan hệ giao lưu nhiều hơn với thế giới bên ngoài.


Đề nghị của Barsha

Ông cho rằng, rất nhiều đại sự kiện mang tính toàn thế giới xảy ra năm 2016 cơ bản sẽ kết thúc vào khoảng năm 2020, đồng thời nhận được giải quyết một cách tích cực.


Đương nhiên những sự kiện được nêu ở trên, vốn không nhất định sẽ xảy ra, đây chỉ là trong khi đang quan sát chiều hướng biến đổi của năng lượng ý thức toàn thể nhân loại hiện nay, mà đưa ra kết quả dự đoán với xác suất cao.

Barsha kiến nghị:


“Năng lượng tâm linh của con người thực sự có thể quyết định tương lai của họ. Khi các sự kiện trên diễn ra, hệ quả mang tính tích cực hay tiêu cực là dựa vào tầng mức năng lượng tâm linh và ý thức của nhân loại.


Nếu con người thế giới biết hướng thiện, tin vào các giá trị đạo đức, lên án và tiêu hủy các thế lực tà ác như khủng bố, đàn áp tôn giáo, mổ cắp nội tạng… và những tội ác chống lại loài người, thì tương lai sẽ có cải biến tươi đẹp.


Ngược lại nếu nhân loại sa vào tiêu cực, thuận theo các dục vọng, tội ác và những lợi ích vật chất, như vậy sẽ dẫn đến kết cục bi thảm cho chính con người chúng ta”.


Tinh hoa, Đại Kỷ Nguyên.

Chia sẻ Facebook
loading...