Người mẹ xinh đẹp selfie cùng con trai không có mắt: Siêu âm bình thường, đẻ ra thương con cháy ruột gan

20/05/2018 01:49:24

Khi mang thai đi siêu âm kết quả sức khỏe của thai nhi hoàn toàn bình thường nhưng chị Phạm Thị Kim Chi (Nghệ An) không thể nào ngờ rằng con trai sinh ra lại không may mắn bị dị tật, khiến đứa trẻ tội nghiệp không có cả hai bên mắt.


Làm cha mẹ , có ai không mong muốn con sinh ra được khỏe mạnh. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy, giống như câu chuyện đau lòng về người mẹ trẻ nuốt nước mắt đi tìm ánh sáng cho con trai 10 tháng tuổi.

Chị Phạm Thị Kim Chi ở xóm Hưng Tân, xã Tây Hiếu, Thái Hòa, Nghệ An cũng như bao bà mẹ khác. Từ khi sinh con trai đầu lòng là cháu Lê Phạm Hoàng Nam chưa một ngày nào chị thôi trăn trở, lo lắng. Cứ nhìn thấy con lại quặn lòng tự trách: “Giá như nhà mình có tiền!” bởi bé Nam sinh ra không may mắn bị dị tật ở mắt.


Bé Nam bị dị tật ở mắt bẩm sinh.

Được tài trợ

[id="ad-player-yeah1-video-outstream"].jw-error{position:relative;background:#000;overflow:hidden;position:relative}[id="ad-player-yeah1-video-outstream"] .jw-error-msg{top:50%;left:50%;position:absolute;align-items:center;display:flex;transform:translate(-50%,-50%)}[id="ad-player-yeah1-video-outstream"] .jw-title{color:#FFF;position:static}[id="ad-player-yeah1-video-outstream"] .jw-title-primary,[id="ad-player-yeah1-video-outstream"] .jw-title-secondary{font:600 14px/1.35 Arial,Helvetica,sans-serif}[id="ad-player-yeah1-video-outstream"] .jw-title-secondary{font-weight:400} Error loading player: No playable sources found


Chị Chi cho biết, khoảng thời gian mang thai cả chị và bé đi siêu âm đều rất khỏe mạnh. Nhưng không may sinh ra bé không có đôi mắt sáng ngời như những đứa trẻ bình thường khác. “Ai làm cha làm mẹ rồi chắc đều hiểu được cảm giác của em, nhìn con cười, miệng ê a, chân tay bé nhỏ quờ quạng mà không thể mở mắt nhìn, thương con cháy ruột gan”.


Dù gia đình thuộc diện khó khăn nhưng chị vẫn cố gắng ôm con lặn lội từ Nghệ An ra Hà Nội, mong muốn bác sĩ điều trị cho con. Nhưng hết lần này đến lần khác bác sĩ chỉ lắc đầu nói không can thiệp được.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Mặc dù khi mang thai đi siêu âm, kết quả khám cả hai mẹ con bé đều khỏe mạnh.

Quyết không đầu hàng số phận, chị đang nỗ lực liên hệ với những bác sĩ trong nước, đoàn y tế hỗ trợ và các nhà hảo tâm, làm mọi điều một người mẹ có thể làm để tìm lại ánh sáng cho đứa con trai bé bỏng chỉ mới 10 tháng tuổi của mình.


Bé nam đáng yêu, kháu khỉnh chẳng kém những đứa trẻ khác.

Bé Nam dường như cũng hiểu được nỗi bất an của cha mẹ nên em ngoan lắm! Cậu bé dù chỉ nhìn thấy một màu đen, chẳng thể mở mắt mà vẫn vui vẻ cười đùa mỗi ngày với khuôn mặt lém lỉnh, tiếng cười giòn tan xua đi không khí ảm đạm trong căn nhà nhỏ.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Mọi sự giúp đỡ, quý độc giả xin gửi về:


Anh Lê Trần Huỳnh Lợi (cha bé Nam)


Chị Phạm Thị Kim Chi (mẹ bé Nam)

Địa chỉ: Xóm Hưng Tân, xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.

Số tài khoản: 51310000402613 - Ngân hàng BIDV chi nhánh Phủ Quỳ.


Chủ tài khoản: Phạm Thị Kim Chi .

Xem video


Theo Nghi Ân/Thethaovanhoa

Loading...