Người mẹ chết lặng khi phát hiện 2 con nhỏ đuối nước dưới ao

Chia sẻ Facebook
20/07/2019 00:11:28

 Đi làm đồng về, chị B. sang đón 2 con gửi ở nhà bà ngoại thì không thấy các con đâu. Người mẹ hô hoán mọi người tìm kiếm thì phát hiện 2 cháu bị đuối nước.

Nhấn để phóng to ảnh Ảnh: Minh họa.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều tối 19/7, chị Nguyễn Thị B. (trú ở xóm 8, xã Nghĩa Bình, huyên Tân Kỳ, Nghệ An) đi làm đồng về rồi sang nhà mẹ đẻ để đón hai con Nguyễn Văn S. (4 tuổi) và Nguyễn Thị L. A. (gần 3 tuổi) về ăn cơm tối.

Tuy nhiên, khi tới nhà bà ngoại, chị B. không thấy 2 con nhỏ đâu nên hô hoán cùng mọi người tìm kiếm. Sau đó một lúc, mọi người bàng hoàng phát hiện 2 cháu bé ở dưới ao gần nhà.

Gia đình lập tức đưa hai cháu đến Trạm Y tế xã Nghĩa Bình để cấp cứu. Tuy nhiên, các nhân viên y tế xác định 2 cháu đã tử vong trước đó.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 18/7, hai chị em N.T.H. (6 tuổi) và cháu N.Đ.K. (3 tuổi, trú tại xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đưa nhau đi chơi. Khi đến khu vực ao gần nhà cả hai cháu không may bị ngã xuống. Phát hiện sự việc, người dân kịp thời cứu vớt được em K. lên bờ rồi đưa đi cấp cứu, còn em H. đuối nước thương tâm.


Nguyễn Tú

Chia sẻ Facebook
loading...