Người mẫu 33 tuổi chết sau khi chụp ảnh gần vách đá

Chia sẻ Facebook
08/11/2021 00:26:43

Zoe Snoeks, người mẫu thể hình 33 tuổi tới từ Bỉ đã chết vì ngã từ một vách đá cao 30 m khi đi du lịch ở Luxembourg cùng chồng.

Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại Luxembourg hôm 2/11 vừa qua. Người mẫu 33 tuổi Zoe Snoeks, 33 tuổi, bị ngã xuống từ độ cao 30 m khi đang chụp ảnh gần một vách đá.

Vách đá dựng đứng Le Herou

Zoe Snoeks và chồng là người ở Limburg, Bỉ tới Luxembourg du lịch. Cặp đôi tới vách đá ở Le Herou, Nadrin ngắm cảnh vào sau đó, người mẫu Zoe Snoeks đã rơi khỏi vách đá vào 9h sáng ngày 2/11.

Người mẫu thể hình Zoe Snoeks qua đời sau khi ngã xuống từ vách đá.

Chồng của người mẫu, Joeri Janssen kể lại: "Chúng tôi dậy rất sớm để tới đó chụp ảnh. Trong khi chụp ảnh, vợ tôi bảo tôi coi chừng mấy con chó của chúng tôi. Tôi quay sang những con chó và bảo chúng đợi. Khi tôi quay lại với Zoe, cô ấy không còn ở đó nữa".

"Cô ấy biến mất rất nhanh. Mọi thứ xảy ra trong vòng chưa đầy năm giây. Tôi không nhìn thấy hay nghe thấy gì cả. Không hề có một tiếng động nào. Tôi liên tục gọi tên cô ấy dù biết rằng điều đó là vô vọng. Cái vực sâu vài chục mét".

Chồng của Zoe Snoeks đã cố gắng gọi dịch vụ khẩn cấp và đến khách sạn Le Belvedere gần đó nhờ nhân viên giúp liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp. Các dịch vụ khẩn cấp đã có mặt tại hiện trường với các thợ lặn được cử xuống sông và một máy bay trực thăng y tế cũng có mặt. Văn phòng công tố viên ở Luxembourg sau đó cho biết Zoe đã rơi từ vách đá xuống sông Ourthe. Thi thể của người mẫu thể hình được tìm thấy nhanh chóng.


Đôi vợ chồng Zoe và Joeri đi du lịch tại Luxembourg bằng một chiếc xe tải nhỏ. Thời gian qua cặp đôi đã lái xe đi khắp châu Âu cùng với những chú chó của họ. Joeri cho biết vợ anh có niềm đam mê đặc biệt với chụp ảnh và du lịch.


Vĩnh Ngọc


Theo Washington

Bình luận ( 0 )

Gửi bình luận thành công Bình luận của bạn đang được xét duyệt Close

Chia sẻ Facebook