Người đẹp vừa bị từ chối hồ sơ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai?

Chia sẻ Facebook
18/07/2019 15:26:34

Dù ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đã thể hiện niềm trân trọng khi Phương Vy đăng kí tham gia nhưng rất tiếc là hồ sơ của cô vẫn không được chấp nhận.


Cuộc thi “ Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″ đã chính thức quay trở lại. Với thành tích top 5 “Miss Universe 2018″ cùng câu chuyện truyền cảm hứng của Hoa hậu H’Hen Niê, cuộc thi năm nay thu hút nhiều gương mặt dự thi tiềm năng, trong đó có Á quânThe Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ” mùa đầu tiên Phương Vy.


Lấy cảm hứng từ đại diện người Tây Ban Nha – Ángela Ponce năm 2018 cũng là thí sinh chuyển giới đầu tiên trong lịch sử “Miss Universe”, Phương Vy thể hiện khát khao được đứng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và hô vang câu nói: “Tôi – Nguyễn Phương Vy – Thành phố Hồ Chí Minh”.

Hình ảnh dự thi ấn tượng của Phương Vy

Tuy nhiên, thể theo quy chế cuộc thi, điển hình như việc thí sinh không được phép can thiệp dao kéo trên cơ thể thì ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” chưa thể chấp nhận hồ sơ của Phương Vy nên cô đành phải dừng lại trong sự tiếc nuối.

Ban tổ chức từ chối hồ sơ dự thi của Phương Vy

Phương Vy là Á quân 1 “The Tiffany Vietnam 2018″

Cô nàng sở hữu những đường nét vô cùng mềm mại, nữ tính

Theo trí thức trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...