Người đẹp làng võ Việt múa côn nhị khúc như làm xiếc

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 13:00:07

Hot-girl đội tuyển Taekwondo Việt Nam, Châu Tuyết Vân đã có bài đánh côn nhị khúc và quyền thuật đẹp mắt cùng đồng đội khiến khán giả phải trầm trồ.

Video màn biểu diễn ấn tượng của Tuyết Vân và đồng đội


Tối ngày 22/3, giải vô địch các CLB Muay toàn quốc 2016 đã được khai mạc hoành tráng tại Nhà thi đấu của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM). Đây là lần đầu tiên giải đấu võ thuật thường niên này được đăng cai tổ chức bởi sinh viên của một trường Đại học.

VĐV Châu Tuyết Vân

Buổi khai mạc giải không chỉ quy tụ hơn 150 VĐV đến từ 18 CLB khắp 12 tỉnh, thành, ngành trên cả nước mà còn có sự tham gia biểu diễn của các bộ môn khác như võ cổ truyền, Taekwondo, nhảy cổ động…

Đặc biệt, "Hot girl làng võ" Châu Tuyết Vân - cũng là một sinh viên của Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tham gia biểu diễn cùng đồng đội để "góp lửa" ngày khai mạc. Châu Tuyết Vân khiến khán giả phải trầm trồ bởi màn đánh côn nhị khúc điêu luyện như múa, hay pha liên hoàn cước với hơn chục cú đá ở tốc độ cao. Màn trình diễn của Tuyết Vân nhận được tràng pháo tay liên tiếp từ các khán đài.

Sau buổi lễ khai mạc, đã có 8 trận đấu trận đấu Muay Thái nảy lửa diễn ra. Các VĐV sẽ tham gia thi đấu loại trực tiếp (98 trận toàn giải) từ 17h - 22h hàng ngày xuyên suốt từ 22-26/3. Riêng các trận chung kết ngày 27/3 sẽ diễn ra từ 14h-22h.

Một số hình ảnh về "hot girl làng võ" Châu Tuyết Vân tại giải vô địch các CLB Muay toàn quốc 2016:

Cô gái xinh xắn của đội tuyển Taekwondo Việt Nam tranh thủ khởi động

Tuyết Vân mướt mồ hôi biểu diễn côn nhị khúc

Màn đánh côn như làm xiếc của Vân khiến người xem trầm trồ

Song song biểu diễn côn, Tuyết Vân cùng đồng đội có một bài quyền Taekwondo đặc sắc

Cô nàng còn có màn liên hoàn cước đẹp mắt

Tuyết Vân cho biết cô rất vui khi trường mình được đăng cai tổ chức một giải đấu võ thuật lớn

Sau lễ khai mạc, các VĐV Muay tranh tài hấp dẫn

Chia sẻ Facebook
loading...