Người đàn ông U70 tử vong trong nhà nghỉ sau khi ở cùng một cô gái, nghi do "thượng mã phong"

Chia sẻ Facebook
09/10/2019 08:41:44

Ông D. tới thuê phòng tại một nhà nghỉ ở TP Quảng Ngãi và ở cùng một cô gái. Cô gái sau đó rời đi còn ông D. được phát hiện được nhân viên nhà nghỉ phát hiện đã tử vong trong phòng.

Người đàn ông U70 tử vong trong nhà nghỉ sau khi ở cùng một cô gái, nghi do "thượng mã phong" Cuns, Theo Nhịp Sống Việt 23:38 08/10/2019 Chia sẻ 6 Thích 170


Chiều nay (08/10), nhân viên của một nhà nghỉ ở phường Nghĩa Lộ (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) tá hỏa khi phát hiện một khách nam đã tử vong trong phòng. Người đàn ông được xác định là ông B. V. D. (63 tuổi, trú huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi).

Người nhà đưa thi thể ông D. về lo hậu sự.


Thông tin trên tờ Kinh tế Đo thị cho biết, vào trưa cùng ngày, ông D. đến nhà nghỉ nói trên để thuê phòng. Ít lâu sau, một cô gái đeo khẩu trang đến nhà nghỉ và lên phòng ở cùng ông D. Được một lúc thì cô gái này rời đi. Đến chiều, không thấy khách trả phòng, nhân viên nhà nghỉ lên mở cửa thì phát hiện ông D. đã tử vong.


Liên quan tới nguyên nhân cái chết của ông D., một cảnh sát thông tin với Zing News cho biết, bước đầu qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận định nhiều khả năng ông D. tử vong do "thượng mã phong" - tình trạng đột tử khi quan hệ tình dục.

Chiều cùng ngày, thi thể người đàn ông được gia đình đưa về lo hậu sự.


(Tổng hợp)

Clip: Tài xế ô tô hung hăng đạp đổ xe máy chắn đường rồi nhấn ga lao thẳng vào người một phụ nữ ngay giữa chợ

Chia sẻ Facebook
loading...