Người đàn ông chết cháy do đột quỵ khi đang đốt lá trong vườn nhà

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 15:23:36

Chiều 28/9, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an xã Thanh Xá (Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến một người đàn ông bị chết cháy trong chính khu vườn của mình.

Hiện trường vụ việc.


Theo đó, khoảng 15 giờ chiều 27/9, đơn vị nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong tại vườn nhà, trong tình trạng cháy đen, nên đã cử cán bộ xuống hiện trường nắm bắt tình hình, làm rõ nguyên nhân.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Q. (67 tuổi, trú tại xã Hoàng Cương, huyện Thanh Ba). Thời điểm xảy ra sự việc, ông Q. đang đốt lá tại khu vườn trồng gỗ tràm, rộng khoảng 4 sào mà gia đình ông vừa thu hoạch để chuẩn bị cải tạo đất, trồng cây mới.

Khi đốt xong 2 đống lá, ông Q. tiếp tục đốt đống lá thứ 3 thì bị đột quỵ, nằm ngất tại vườn khiến lửa bén, thiêu ông Q. tử vong tại chỗ.

Theo lãnh đạo UBND xã Thanh Ba, ông Q. có tiền sử bệnh cao huyết áp. Nên có thể thời tiết nắng nóng nên có thể ông Q. đột quỵ và không thể thoát khỏi đám cháy. Gia đình nạn nhân đã nhận thi thể về an táng, không yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Quang Lộc

Chia sẻ

Chia sẻ Facebook
loading...