Người dẫn chương trình của Infowars tuyên bố có bằng chứng cho nghi ngờ về giới tính thật của vợ ông Obama

Chia sẻ Facebook
19/05/2020 11:16:14

Người dẫn chương trình của Infowars cho biết những bức ảnh chụp các nếp gấp trên chiếc đầm của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cho thấy bà có thể không phải là phụ nữ, theo

Independent.

Ảnh Obama và bạn bè thời trẻ. Từ lâu người Mỹ đã có tin đồn rằng vợ ông Obama không phải là phụ nữ, và 2 đứa trẻ chỉ là bình phong của gia đình Obama. (Ảnh: Twitter)


Trong cuộc “tấn công” mới nhất vào bà Michelle Obama, nhà lý luận âm mưu cực hữu Alex Jones tuyên bố ông có “bằng chứng cuối cùng” cho thấy cựu Đệ nhất phu nhân là một người đàn ông.

Từ lâu người Mỹ đã có tin đồn rằng vợ ông Obama không phải là phụ nữ, và 2 đứa trẻ chỉ là bình phong của gia đình Obama. (Ảnh: Twitter)


Trong đoạn video dài 12 phút, người dẫn chương trình Infowars phân tích các cảnh quay và hình ảnh mà ông tin đã chứng minh bà Obama có bộ phận sinh dục của nam.

“Kể từ những ngày đầu của chính quyền Obama, người dân khắp nơi đã nghiên cứu các video và hình ảnh của Michelle Obama và kết luận bà ấy là một người đàn ông”,

Jones

cho biết.

“Và thậm chí [Barack] Obama đã hết lần này đến lần khác gọi bà ấy là Michael. Nhưng những cảnh quay gây sốc mới vừa xuất hiện đã bị kiểm duyệt gỡ bỏ khỏi mạng Internet nhanh như khi bạn tải nó lên.”


Trong video, ông Jones cho thấy một loạt hình ảnh của bà Obama và chỉ ra những nếp gấp trên váy và quần là bằng chứng bà có dương vật.

Trong đoạn phim gây sốc này có một cảnh ai đó nói:

“Michelle là người chuyển giới, tất cả chúng ta đều biết điều đó”.

Ông Jones nói thêm:

“Bây giờ tôi không nói rằng Michelle Obama là một người chuyển giới và tôi cũng không ghét những người chuyển giới. Tôi là một người theo chủ nghĩa tự do nhưng chúng tôi có những bức ảnh nổi tiếng của bà ấy cho thấy bà ấy có một chỗ phình lớn lộ ra dưới quần.”

“Trong những bức ảnh và video này bà Michelle trông như có một dương vật rất lớn dưới lớp quần, vai rộng, khuôn mặt rất, rất nam tính. Bà ấy trông giống như một người chuyển giới. Và vì vậy, bạn thắc mắc liệu những đứa trẻ có phải là tấm bình phong cho Obama và tất nhiên cho cả Michelle Obama hoặc Michael Obama như ông đã gọi”.


Sau đó, ông Jones cho thấy một đoạn video ông Obama phát biểu tại một căn cứ quân sự ở Arlington, Virginia, trong đó ông đã nói “Michael và tôi”. Tuy nhiên, không có gợi ý nào ​​cho thấy ông Obama đang đề cập đến vợ mình chứ không phải một người đàn ông tên Michael khác.


Trong một đoạn phim khác, ông Obama đã lắp bắp khi nói “Michelle” nhưng ông cũng chưa thực sự nói “Michael”.


Người dẫn chương trình Infowars cho biết thêm, giới truyền thông đã cáo buộc ông là người tạo ra thuyết âm mưu này, nhưng ông tuyên bố đã có những nghi ngờ lan truyền trên Internet từ thời chiến dịch bầu cử của ông Obama và ông không liên quan gì đến những nghi vấn này.


Đây không phải là lần đầu tiên ông Jones đưa ra những cáo buộc chống lại bà Obama. Năm ngoái, ông cũng tuyên bố bà là một người chuyển giới nam không công khai.


Ông Jones vốn nổi tiếng với những quan điểm được cho là cực đoan so với suy nghĩ thông thường. Trước đây ông từng tuyên bố vụ thảm sát Sandy Hook và vụ đánh bom Boston là trò lừa bịp và Barack Obama đã thành lập tổ chức ISIS.


Mai Trang (Theo Independent )

Chia sẻ Facebook
loading...