Ngư dân Nga lại bắt được hàng loạt "thủy quái" biển sâu kỳ dị

13/11/2018 02:07:40

Người ngư dân Nga nổi tiếng với các mẻ cá kỳ dị vừa tiếp tục đăng tải ảnh chụp các sinh vật “ngoài hành tinh” anh bắt được, RT đưa tin.

Thứ Hai, ngày 12/11/2018 19:45 PM (GMT+7)

Người ngư dân Nga nổi tiếng với các mẻ cá kỳ dị vừa tiếp tục đăng tải ảnh chụp các sinh vật “ngoài hành tinh” ông bắt được, RT đưa tin.

Roman Fedortsov, người làm việc trên một tàu đánh cá ngoài khơi Murmansk, tây bắc nước Nga, có hàng trăm ngàn người theo dõi trên Instagram nhờ loạt ảnh chụp những sinh vật đặc biệt nhất hành tinh.

Tuần này, ngư dân tiếp tục khiến người hâm mộ vui mừng khi tiết lộ anh đã trở về đất liền và có nhiều ảnh chụp “thủy quái”.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Một lần nữa, những bức ảnh này lại khiến người xem kinh ngạc vì sự bất thường của những con vật dưới biển sâu.

Theo RT, nhờ có dòng hải lưu Gulf Stream, cảng ở Murmansk là cảng khanh có băng duy nhất ở Bắc Cực.

Fedortsov đi đánh cá trên toàn thế giới, mỗi chuyến đi của anh kéo dài nhiều tháng.

Các bức ảnh mới nhất của anh một lần nữa thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người tò mò về lý do tại sao các sinh vật này lại có đặc điểm khác thường như vậy.

"Đuôi nó có cái quái gì vậy?", một người viết. Trong khi đó, người khác đơn giản nhận xét: "Sinh vật ngoài hành tinh".

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

/upload/4-2018/images/2018-11-12/Ngu

Người dân địa phương gọi hai con cá quái dị là “rồng biển” và khuyên không nên ăn nó.

Cảnh hooligan hỗn chiến kinh hoàng ở quán rượu Anh Các hooligan Anh đang phải đối mặt với án tù sau khi đánh nhau tập thể trong một quán rượu gia đình, tờ The Sun đưa tin.

Video: Khám phá xác tàu dưới biển sâu, hoảng hồn với điều nhìn thấy Các thợ lặn hoàn toàn sốc với những gì hiện ra trước mắt, khi đang khám phá xác tàu đắm.

Cá mập quái vật thời tiền sử nặng gấp 5 xe buýt vẫn sống dưới biển sâu? Cá mập khổng lồ megalodon nặng 100 tấn từng sống ở thời tiền sử, với kích thước dài gấp 3 lần và nặng gấp 40 lần cá mập trắng lớn nhất từng...

Tin tài trợ | Tiểu đêm Bàng quang tăng hoạt (OAB) – thủ phạm chính gây tiểu nhiều, tiểu đêm ở mọi lứa tuổi Hầu hết mọi người đều nghĩ tiểu đêm, tiểu nhiều là do bệnh lý tại thận, hay dân gian ta thường nói là “thận yếu”, nhưng thực tế không phải...

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

VIDEO CHỌN LỌC