Ngôi nhà trở thành địa điểm "săn ma" vì xảy ra những hiện tượng khó hiểu

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 12:44:25

(Dân trí) - Dù sở hữu ngôi nhà đẹp như mơ nhưng cặp vợ chồng không dám ở mà cho du khách thuê để trải nghiệm cảm giác "săn ma".

Một cặp vợ chồng người Mỹ cho rằng ngôi nhà xinh đẹp của họ "bị ám" nên đã quyết định đăng tải lên trang Airbnb cho thuê để những du khách mê mạo hiểm có thể ở qua đêm và trải nghiệm cảm giác "ma quái".

Hình ảnh cũ của ngôi nhà “ma quái” có từ năm 1910

Anh Aaron và vợ Erin Clark đến từ thành phố Jefferson, Missouri, Mỹ, mua căn nhà tuyệt đẹp này vào tháng 8 năm 2017 và dành nhiều tâm huyết để cải tạo sửa chữa. Họ đặt tên là ngôi nhà "Hobo Hill". Sau khi sửa lại, căn nhà đẹp cả trong lẫn ngoài với những căn phòng sáng sủa, thoáng mát và nhà bếp hào nhoáng.

Tuy nhiên, sau khi về ở, cặp đôi mới biết đó là một căn nhà được xây từ năm 1910 và dường như từng trải qua "quá khứ đen tối" khiến họ cảm giác bị ám ảnh khi ngủ lại.

Cặp đôi người Mỹ đã cải tạo lại thành căn nhà như mơ, nhưng không dám ở

Theo lời kể của cặp đôi, đôi lúc đèn, lò sưởi, bồn rửa trong bếp tự bật rồi tắt. Chú chó cưng của họ thậm chí không chịu đi vào một số khu vực trong nhà. Và cô con gái 8 tuổi của cả hai bắt đầu gặp ác mộng rồi mộng du. Thậm chí, nhiều lần cả hai nhìn thấy "một người đàn ông mặc vest, đầu đội mũ". Sau 7 tháng sống ở đây và không chịu nổi, họ quyết định rời sang chỗ khác sinh sống rồi cho thuê căn hộ.

"Chúng tôi nghĩ không nên bán căn hộ này cho một ai khác. Thay vào đó, nếu người nào muốn trải nghiệm cảm giác ma quái, có thể tới thuê trọ. Nhóm thuê đầu tiên khi tới đây không dám ngủ qua đêm", anh Aaron nói.

Kể từ thời điểm cho khách thuê tới nay, chưa một khách hàng nào tìm được những bằng chứng hay hiện tượng kỳ lạ. Tuy nhiên, nó vẫn trở thành địa điểm thu hút người mê cảm giác mạnh muốn trải nghiệm "săn ma".


Quốc Việt


Theo Ladbible

Chia sẻ Facebook
loading...