Ngồi bên người yêu mà anh cứ vô tư ngắm gái qua đường rồi khen hình thể của họ

Chia sẻ Facebook
04/03/2017 02:39:35

Nhiều lúc đi bên anh tôi thấy xấu hổ và tủi thân vô cùng, rõ ràng còn nắm tay tôi, nhưng mắt anh lại liếc nhìn cô gái khác, có những khi còn xuýt xoa khen họ mới mông cong ngực ưỡn làm sao…

Cách anh cư xử với tôi, khiến tôi cảm giác mình không được tôn trọng (Ảnh minh họa)

Tôi và bạn trai yêu nhau cũng được một thời gian, không quá dài nhưng cũng đủ hiểu tính cách của nhau.

Anh là chàng trai thông minh, rất có chí. Đó là điều tôi thích nhất ở anh. Chỉ có điều, nhiều lúc tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi về cách cư xử của anh đối với tôi.

Rõ ràng, trong công việc anh ứng xử rất khéo léo, nhẹ nhàng vậy nhưng khi bên tôi, anh ăn nói vô cùng cộc cằn, tôi thì một dạ hai vâng với anh, ngược lại, anh toàn xung tôi cô, thậm chí có lúc anh còn văng tục, rồi mày tao với tôi nữa.


Cách cư xử của anh với tôi khiến tôi cảm thấy mình không được tôn trọng. Đã vậy, khi ra đường cùng anh, tôi càng thấy xấu hổ, tủi thân hơn khi rõ ràng anh vẫn đang đứng cạnh, nắm tay tôi mà mắt anh vẫn dõi theo những cô gái qua đường khác. Gặp cô nào ăn mặc hở hang ‘ bốc lửa ’, anh liền dán chặt mắt vào người ta rồi xuýt xoa khen họ nào mông cong, nào ực ưỡn, vậy mới là con gái, vậy mới hấp chứ!

Có lần, tức quá, tôi bỏ về, nhưng anh cũng chẳng thèm đuổi theo tôi. Mãi đến hôm sau anh mới nhắn tin, bảo tôi trẻ con.

Tôi nói lại mấy lời, bảo anh không tôn trọng tôi, không để ý đến suy nghĩ của tôi. Anh lại thờ ờ mà trả lời rằng: anh chỉ có thế nào nói thế đây, họ đẹp thì anh khen. Em không được như người ta thì đừng có ghen vớ ghen vẩn.

Tôi thật sự không ghen, nhưng lại cảm thấy tủi thân và khó chịu với kiểu thái độ và cách nói chuyện đó của anh dành cho tôi.

Nhiều lúc tôi muốn chia tay với anh, nhưng thực sự vì còn nhiều tình cảm với anh nên tôi không nỡ. Nhưng tô sợ, nếu cứ duy trì tình cảm với anh, người chịu thiệt sau này chắc chắn sẽ là tôi.

Theo VNE

Chia sẻ Facebook
loading...