Ngọc Trinh úp mở có bạn trai mới sau vài ngày chia tay?

Chia sẻ Facebook
01/11/2019 11:17:12

Hành động mới của "Nữ hoàng nội y" khiến ai nấy xôn xao.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: ''Em hạnh phúc khi có anh''. Khi đọc lời tâm sự mùi mẫn này, ai cũng hiểu đây chính là lời nhắn của ''nữ hoàng nội y'' gửi tới bạn trai hiện tại của cô.

Điều này khiến ai cũng bất ngờ. Vì thông thường, ngoài những dịp lễ quan trọng thì rất hiếm khi thấy Ngọc Trinh công khai nhắc về bạn trai trên mạng xã hội như thế này. Vì vậy mà không ít người thắc mắc liệu có phải Ngọc Trinh đang ''nhá hàng'' tin vui gì mới.

Cách đây không lâu, khi đón sinh nhật tuổi 30, Ngọc Trinh cũng tiết lộ món quà bất ngờ được bạn trai bí mật dành tặng.

Bạn trai cô đã trang hoàng căn phòng của Ngọc Trinh, biến không gian trở nên thơ mộng với bóng bay, hoa và nến. Đây là lần thứ hai người đàn ông này trổ tài trang trí căn phòng của Ngọc Trinh để mừng ngày đặc biệt.

''Nữ hoàng nội y'' không ngại bày tỏ tình cảm ngọt ngào đến người tình trên trang cá nhân, cô viết: ''Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết luôn.

Cảm ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em. Ở bên anh em cảm giác như mình là một cô công chúa nhỏ, thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một. Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm. Yêu anh vô vàn, yêu anh nhất trần đời, em yêu anh''./.

Chia sẻ Facebook
loading...