Ngọc Trinh được khen hết lời bởi cách ứng xử với người giúp việc

Chia sẻ Facebook
16/05/2020 09:34:20

"Nữ hoàng nội y" tự nhận mình là người khá dễ tính nên ai sống chung với mình thì... rất sướng.

Với guồng quay cuộc sống nhiều áp lực và bận rộn như hiện nay, rất nhiều sao Việt phải nhờ cậy đến người giúp việc để san sẻ và hỗ trợ việc nhà mới có thể yên tâm ra ngoài kiếm tiền. Nói đến đây không thể không nhắc đến Ngọc Trinh, cô là một trong những người nổi tiếng may mắn gặp được người giúp việc tốt. Chính vì thế, cô đối xử với họ như bạn bè thân thiết của mình.

Có lần, Ngọc Trinh khoe ảnh đưa người giúp việc đi mua sắm trên siêu xe 12 tỷ, hay cảnh ăn uống vui vẻ cùng họ. Thậm chí, ngoài lương cơ bản, thi thoảng "vòng eo 56" còn mua tặng họ những bộ đồ và thoải mái cho dùng chung đồ. Hành động đẹp này giúp cô nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả.


Đối với Ngọc Trinh, người giúp việc cũng như bạn bè thân thiết. Cô không ngại chia sẻ cuộc sống thường ngày hay quay clip vui đùa cùng nhau.


Cả hai thường xuyên đi ăn uống, shopping.


Trong Vbiz, Ngọc Trinh là một mỹ nhân đình đám, được nhiều người săn đón. Ngoài nhan sắc, Ngọc Trinh còn được lòng mọi người bởi các cư xử tử tế, tình cảm với người giúp việc và nhân viên.

Có lần cô khoe hình ảnh đưa mẹ kế và người giúp việc đi mua sắm trên siêu xe 12 tỷ của mình, hay cảnh ăn uống vui vẻ cùng họ. Thậm chí, ngoài tiền lương cơ bản, thi thoảng cô còn mua tặng họ những bộ đồ hay khi nấu ăn những món mình thích thì cô đều nấu luôn cả phần cho người giúp việc.


Ngọc Trinh từng cho hay: “Tôi thích ăn đồ tươi sống nên ngày nào cũng mua đồ ăn mới. Mỗi lần đi chợ, tôi thường dắt hai chị giúp việc theo để có người chuyện trò và xách đồ phụ”. Nữ người mẫu cho biết thêm: “Ở với tôi rất sướng vì tính tôi dễ, mình ăn cái gì là hai cô cũng ăn cái đó”.

Cũng chính vì đối xử tốt nên Ngọc Trinh nhận được cách đáp lại tình cảm xứng đáng. Người giúp việc luôn tận tuỵ nấu ăn cho Ngọc Trinh, thường xuyên nghĩ những món ăn ngon và bổ để bồi dưỡng cho cô chủ xinh đẹp sau ngày làm việc mệt mỏi.

Đối với việc quản lý nhân viên, Ngọc Trinh cư xử cũng rất được lòng người khác. Dù là bà chủ nhưng Ngọc Trinh luôn đối xử hòa nhã, thân thiện và hết sức gần gũi với nhân viên của mình. Những hình ảnh Ngọc Trinh lúi húi vận chuyển đồ đạc, dọn dẹp cơ ngơi kinh doanh mới cùng các nhân viên khiến ai nấy đều khâm phục cô nàng.


Ngọc Trinh cho biết, đối với các nhân viên, cô không bao giờ so đo tính toán thiệt hơn, nhân viên có đóng góp như thế nào thì chắc chắn họ sẽ nhận lại phần thưởng xứng đáng: “Tôi đối xử với nhân viên theo những đóng góp của họ. Ai làm tốt, tôi không bao giờ tiếc tiền để thưởng cho họ”.

Chia sẻ Facebook
loading...