Ngọc Trinh dạy chị em về "khí chất đàn bà"; Ốc Thanh Vân tâm sự về nỗi cô đơn mệt mỏi của cuộc hôn nhân 11 năm

Chia sẻ Facebook
15/05/2019 03:16:15

Ngọc Trinh lại gây sốc khi dạy chị em phải có khí chất; lần đầu tiên, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân tiết lộ những tháng ngày từng cô đơn mệt mỏi, tủi phận của cuộc hôn nhân kéo dài 11 năm.


Á hậu Linh Chi

Tuần qua, Linh Chi trở thành tâm điểm của cư dân mạng khi có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc dành cho hotgirl Ngọc Miu, người vừa bị kết án chung thân trong vụ án về trùm ma túy Văn Kính Dương. Do có mối quan hệ riêng với Ngọc Miu, Linh Chi không ngại nói lời thương xót đau đớn cho hotgirl này bất chấp thời điểm nhạy cảm và dễ gây tranh cãi.


Ca sĩ Thanh Thảo

Thanh Thảo gây xúc động khi chia sẻ tâm sự dài về con trai nuôi Jacky Minh Trí. Dù cậu bé thiệt thòi vì sinh ra không ở bên cạnh cha mẹ ruột nhưng Thanh Thảo vẫn sắt đá rèn con thành một con người tự lập, tự chủ, mạnh mẽ và trưởng thành. Ở tuổi lên 8, dưới sự dạy dỗ của Thanh Thảo, con đẻ của Ngô Kiến Huy đã biết làm mọi việc nhà giúp mẹ từ giặt đồ, nấu ăn, đi chợ, trông em. Thanh Thảo nghẹn ngào chia sẻ, con trai là chỗ dựa đồng thời là niềm tự hào của cô.


Ca sĩ Phương Trinh Jolie

Chia sẻ về tuổi thơ thiếu thốn tình yêu thương khi cha mẹ ly hôn và bỏ con cho họ hàng nuôi, Phương Trinh Jolie nhiều lần khóc trong chương trình "1 tiếng kể hết". Cô tiết lộ, chính vì sự lận đận của cuộc đời từ niên thiếu nên cô luôn biết lo xa. Cụ thể nhất là cô đã mua sẵn phần huyệt mộ cho mình ở bên cạnh mộ mẹ và cô ruột, để khi qua đời được về với người thân.


Ca sĩ Hari Won

Bất ngờ than chóng mặt, buồn nôn, Hari Won làm bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ mừng hụt một phen vì nghĩ cô đã có bầu sau 3 năm lên xe hoa với MC Trấn Thành. Tuy nhiên, sau hàng trăm lời chúc mừng thì nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt - Hàn đã tỏ bày: chỉ là do say xe.


Ca sĩ Diệp Lâm Anh

Sinh con đầu lòng được sáu tháng thì đã mang thai lần 2 ba tháng, Diệp Lâm Anh khẳng định cô không hề lo lắng hay gặp vấn đề gì về sức khỏe. Tuy nhiên nữ ca sĩ kiêm người mẫu thú nhận ông xã không hỗ trợ được nhiều trong việc chăm con vì không biết chăm. Cách chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh thể hiện tình yêu với con gái là rất chăm chỉ mua đồ. Anh sắm vô cùng nhiều đồ em bé về nhà bất chấp việc con có dùng được hay không.


Diễn viên Ốc Thanh Vân

Chia sẻ Facebook