Ngọc Trinh: "Chắc chẳng ai biết Trinh cực kỳ nóng tính và lỳ lợm"

Chia sẻ Facebook
22/06/2017 08:00:11

Không ngại công khai tính cách thật, Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ vì loạt tính xấu khó bỏ.

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn đến từng centimet, Ngọc Trinh được nhiều người đánh giá là một trong những mỹ nhân của giới giải trí Việt.


Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ngọc Trinh có dòng chia sẻ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi cô nàng dũng cảm công khai loạt "tật xấu" khó bỏ. " Nhìn vẻ bề ngoài của mình như vậy chắc chẳng ai biết được Trinh cực kì nóng tính và lỳ lợm đâu nhỉ?" - Ngọc Trinh viết.


Người đẹp 28 tuổi tâm sự, cô muốn thay đổi nhưng rất khó để sửa những tính xấu đó vì nó như ngấm sâu trong con người cô rồi.


ớc gì có ai đó sẽ hiểu được những tính xấu đó của mình, sẽ chịu đựng được những lúc mình nóng tính và ân cần dịu dàng nói chuyện cũng như giải thích cho mình hiểu những khi mình cứng đầu để mình có thể trở nên ngoan ngoãn như 1 bé mèo con (nói ra tui tự thấy mắc cười vì nghe hơi sến). Cũng không biết có nhiều người mắc phải những tính đó giống mình không ? Những lúc đó các bạn thường làm gì để qua cơn giận hay bớt lì lợm cứng đầu ? Chia sẻ cho Trinh biết với nhé. Chẳng biết đến độ tuổi nào thì con người ta mới đầm tính lại được nhỉ? Hay càng già lại càng khó chịu hơn đây?" - Ngọc Trinh băn khoăn.


Dòng chia sẻ của "nữ hoàng nội y" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng ngay sau đó, đa số ý kiến đều tỏ ra bất ngờ và dành những lời khen ngợi cho người đẹp 28 tuổi vì cô đã dũng cảm nói ra những tính xấu của mình. " Nhìn vậy mà nóng tính? Nóng tính thường sẽ hay nhăn nheo và già sớm" - Facebooker Thủy Phù bày tỏ.


Còn facebooker Thuy Bach đưa ra lời khuyên cho Ngọc Trinh rằng: " Khi nào bạn tìm được người yêu bạn và hai người nói chuyện hợp khẩu thì chắc chắn bạn sẽ như con mèo con thôi. T in tôi đi. Đ ó là kinh nghiệm sống của riêng tôi đấy".


Ngoài lần tiết lộ bất ngờ về tính cách này, Ngọc Trinh từng khiến dư luận xôn xao khi có những phát ngôn gây "sốt" liên quan đến tiền bạc. “Nếu ai nói rằng người đó không ham tiền, bạn đừng tin, vì người đó là con người sống rất giả tạo. Tiền không phải là tất cả, nhưng có tiền mang đến cho con người nhiều thứ, bao gồm sắc đẹp, địa vị xã hội, mối quan hệ, sự nổi tiếng…” - "N ữ hoàng nội y" thẳng thắn.


Chia sẻ về mối quan hệ giữa tiền và tình yêu nam nữ, Ngọc Trinh cũng nói thẳng : “Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”


cũng thừa nhận là mình ham tiền và là người kén trong cách lựa chọn đàn ông: “Trinh ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Trinh còn phải chừa một phương lấy chồng chứ. Đối với Trinh, cái gì vừa đủ là được. Trinh cũng kén đàn ông lắm. Đàn ông phải cao hơn Trinh, tài giỏi và tôn trọng phụ nữ, chứ không phải chỉ biết vứt tiền ra rồi coi thường mình”.

Chia sẻ Facebook
loading...