Ngọc Sơn tuyên bố nhận Hoa hậu Tường Linh là con gái

Chia sẻ Facebook
14/05/2019 18:07:44

Không chỉ nhận Tường Linh là con gái nuôi, Ngọc Sơn còn đề ra tiêu chí kén con rể độc đáo.


Tham gia làm khách mời trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017- Tường Linh đã hội ngộ ca sĩ Ngọc Sơn.


Trong hậu trường chuẩn bị ghi hình, Tường Linh và Ngọc Sơn đã trò chuyện vui vẻ, thân thiết dù lần đầu tiên gặp mặt. Ấn tượng bởi sự ngoan hiền và đáng yêu của Tường Linh, Ngọc Sơn đã lập tức đòi nhận cô là con gái nuôi. Tường Linh cũng đổi giọng, gọi Ngọc Sơn là "ba".


Ngọc Sơn chia sẻ: “Tường Linh là con gái của Ngọc Sơn, hiện nay chưa chồng, chưa người yêu, rất hiền và rất ngoan, đẹp từ trong đẹp ra… nên các choàng hoàng tử khắp nơi cần đăng ký thì đăng ký với… tui”.

Ngọc Sơn - Tường Linh.


Nam ca sĩ còn đề ra luôn tiêu chí tuyển chồng cho con gái nuôi: “Tiêu chí tuyển là người đàn ông ga-lăng, lịch sự, không cần tiền nhiều nhưng quan trọng là biết chi cho người ta bao nhiêu thôi. Nói thì nói vậy chứ tình yêu là duyên trời, ba mở lòng lắm mà đến giờ vẫn ế, nhưng tướng số của con chắc chắn có chồng giàu, chồng đẹp”.

Những giây phút vui nhộn, hài hước như vậy trong hậu trường đã giúp Tường Linh đỡ hồi hộp khi lần đầu làm việc với các nghệ sĩ danh tiếng. Bản thân Tường Linh cũng nhanh chóng tạo được thiện cảm bởi sự vui nhộn, tươi trẻ của mình. Cô phối hợp ăn ý với Việt Hương và Chí Tài trong các phần thử tài tìm ra ca sĩ thật sự dưới mặt nạ che.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS


Clip: Ngọc Sơn bàn chuyện kén rể cho Tường Linh ở hậu trường Ca sĩ bí ẩn

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Gần đây, Tường Linh trở lại hoạt động gỉai trí tích cực, cô liên tục tham gia làm khách mời trong các gameshow và xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn.

Cách đây ít lâu, Tường Linh thẳng thắn chia sẻ, năm vừa qua cô gặp nhiều chuyện buồn, có những lúc hoang mang, thất vọng về công việc, cuộc sống. Hiện tại cô đã và đang lấy lại thăng bằng để có sự trở lại tốt đẹp nhất./.

Chia sẻ Facebook
loading...