Ngọc Sơn tự hào khi nghe con trai nuôi hát hit của mình

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 10:13:49

Ngọc Sơn tự hào khi nghe con trai nuôi hát hit của mình

Trong đêm thi thứ 3 Hãy nghe tôi hát được phát sóng tối 21/3, 6 thí sinh lần lượt thể hiện các bài hát đình đám của Ngọc Sơn theo nhiều phong cách khác nhau. Dương Ngọc Thái vốn là con nuôi của "ông hoàng nhạc sến" nên chịu nhiều áp lực. 

Chọn hát Kẻ trắng tay - một ca khúc nổi tiếng của Ngọc Sơn, nam ca sĩ thể hiện sự dằn vặt của người đàn ông khi mất tất cả từ người yêu đến của cải. Hoàn thành tiết mục, anh thở phào nhẹ nhõm khi được ba nuôi dành lời khen: “Dương Ngọc Thái hát đúng cao độ cả nốt cao và nốt thấp, lại rất xúc cảm. Ngọc Sơn rất tự hào vì có một người con nuôi như vậy”.

Nhật Kim Anh chọn Lời tỏ tình dễ thương 2 với phong cách EDM. Với tiết mục này, cô giả trai để hóa thành danh ca Ngọc Sơn lúc trẻ. Tuy nhiên phần thi của cô được đánh giá chưa xuất sắc vì thiếu sự máu lửa.

Chi Dân cũng được trở về với sở trường nhạc trẻ. Anh vừa hát vừa nhảy cùng vũ đoàn trong ca khúc Vầng trăng cô đơn. Các giám khảo đều đồng tình rằng không chỉ giới trẻ mà các khán giả lớn tuổi cũng sẽ yêu thích anh.

Hà Vân chọn Đêm buồn phố thị - một sáng tác mới của Ngọc Sơn để dự thi. Chọn ca khúc đúng thế mạnh, cô khiến nhạc sĩ Đức Huy phải thốt lên: “Em đã làm trái tim của tôi nhúc nhích”.

Hát ca khúc Nụ cười biệt ly, Quách Thành Danh vào vai một người thất tình. Anh vào quán rượu và nhìn đâu cũng thấy bóng dáng người yêu trong hình hài những cô vũ nữ. Tuy nhiên, vì chú trọng vào phần dàn dựng mà tiết mục trở nên rối rắm. Anh cũng được Đức Huy góp ý hát bị mờ nhiều đoạn. Ngược lại, Ngọc Sơn khen anh không hát sai bất kỳ nốt nào.

Ngọc Liên nhận được số điếm thuộc nhóm thấp nhất trong hai đêm thi đầu. Đêm nay, với màn hóa thân thành cô búp bê hát Đêm cuối, cô có cú lội ngược dòng ngoạn mục, trở thành thí sinh có số điểm cao nhất. Danh ca Phương Dung chỉ ra đâu là bài hát khó, tuy nhiên thí sinh hát rất thoải mái và gây xúc động. Còn Ngọc Sơn bất ngờ khi cô hát nhạc trữ tình hay như vậy.

Hãy nghe tôi hát tập 4 chủ đề Phương Dung sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h (ngày 28/3)

trên THVL1.

Chia sẻ Facebook