Ngốc như anh chàng Youtuber, ở cả đêm tại cửa hàng trái phép, lại còn khỏa thân rồi đăng clip lên mạng và cái kết đắng lòng

Chia sẻ Facebook
08/11/2019 19:40:11

Ngốc như anh chàng Youtuber, ở cả đêm tại cửa hàng trái phép, lại còn khỏa thân rồi đăng clip lên mạng và cái kết đắng lòng


Phải thừa nhận rằng trong thời đại hiện tại, Youtuber cũng như streamer đang trở thành những công việc hot bậc nhất, khi nó vừa có thể mang lại tiền bạc, cũng như mang tới những ánh hào quang dành cho các streamer. Và có lẽ, đó cũng là lý do mà thời gian gần đây, rất nhiều những Youtuber, streamer đã cố gắng bằng mọi cách kiếm like, view bằng những chiêu trò phản cảm, ít người nghĩ tới và anh chàng Youtuber Max Lee dưới đây chính là một ví dụ.

Chân dung anh chàng Youtuber Max Lee

Cụ thể, mới đây thôi, anh chàng Max Lee này đã bị buộc tội sau khi có những hành vi không đứng đắn cũng như cáo buộc về việc đột nhập bất hợp pháp vì qua đêm trong cửa hàng IKEA ở Đài Loan mà không hề có sự cho phép của chủ cửa hàng. Và ngốc nghếch hơn, anh chàng đột nhập vào đây để thực hiện video mang tên "Thử thách 24h" và hồn nhiên đăng tải nó lên Youtube để kiếm view. Có lẽ bản thân Max Lee cũng chỉ hồn nhiên nghĩ rằng video này sẽ mang lại lượng view lớn nhờ vào sự tò mò của độc giả mà không hề nghĩ rằng, các cơ quan cảnh sát đang vào cuộc như thời điểm hiện tại.

Chạy nhảy trên các sản phẩm của cửa hàng

Không chỉ đột nhập vào cửa hàng IKEA hôm 28/10 vừa qua, anh chàng Max Lee này thậm chí còn làm nhiều thứ quái dị để nhằm mục đích câu view, tương tác. Nếu như việc đi lại, sử dụng đồ đạc, nội thất như nhà của mình có thể châm chước thì việc anh chàng nhảy trên các món đồ - sản phẩm của cửa hàng và thậm chí còn cởi quần áo giả vờ tắm, đi vệ sinh và giả vờ "tự sướng" khi ngồi trước màn hình máy tính trong cửa hàng thì là những câu chuyện mà chắc chắn chẳng ai có thể chấp nhận được, cả người xem chứ chưa nói tới chủ cửa hàng.

Những hành động phản cảm mà Max Lee làm trong video của mình

Anh chàng cũng khá tinh ranh khi sáng hôm sau đã vội vã rời khỏi cửa hàng và làm như mình là một trong những khách hàng tới sớm. Tuy nhiên, mọi việc không thể qua mặt được nhân viên cửa hàng cũng như camera an ninh. Tới lúc đấy, anh chàng vẫn tự tin tuyên bố với người xem rằng mình đã hoàn thành các thử thách đặt ra, bất chấp việc cư dân mạng chỉ trích video này nặng nề ngay khi nó vừa được đăng tải do lo ngại clip sẽ làm ảnh hưởng tới giới trẻ và khuyến khích nhiều người làm theo.


Đại diện cửa hàng đã báo cáo sự việc với cảnh sát và nộp đơn kiện đối với Max Lee. Được biết, Youtuber này bị cảnh sát triệu tập. Và mặc dù đã lên tiếng xin lỗi về những gì đã làm và đồng ý xóa tất cả các video khỏi tài khoản Youtube, thế nhưng một án phạt vẫn còn đang treo lơ lửng trên đầu anh chàng khi mà cảnh sát khu vực Sinjhuang đang điều tra sự việc. Thậm chí, sự vụ còn có thể ảnh hưởng tới bậc phụ huynh của anh chàng. Cha của Max Lee là một diễn viên truyền hình tỏ ra không hài lòng với những gì con trai làm.

Chia sẻ Facebook
loading...