Ngọc Lan gân cổ tố Hữu Châu "bạc đãi" diễn viên

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 05:43:48

Sợ Hữu Châu giật vai, diễn viên Ngọc Lan đành... lên tiếng tố cáo.

Là chỗ thân quen với nghệ sĩ Hữu Châu, diễn viên Ngọc Lan thường xuyên đăng những hình ảnh rất tình cảm của hai anh em. Không chỉ thế, thỉnh thoảng cô còn tự mình quay những đoạn clip ngắn để tâm sự với “đàn anh”.

Tuy nhiên, trong một đoạn phim gần đây, thay vì những lời lẽ nhẹ nhàng như thường lệ, cô rất to tiếng. Mở đầu, Ngọc Lan để diễn viên Kiều Minh Tuấn lên tiếng than thở về thực đơn của đoàn quay phim do Hữu Châu làm trưởng đoàn.

Sau đó, người đẹp bốp chát: “Anh Châu, em có lời xài xể anh chút xíu. Anh nghĩ sao vậy? Mỗi lần đi lên cái đoàn này quay, em không bao giờ nghĩ đến chuyện là phải ăn cơm luôn.

Em nói thiệt, tới giờ cơm là em đi ngủ, tới giờ cơm là em đi ngủ. Nhìn những cái phần cơm anh mang lên cho đoàn em không chịu được, anh có hiểu không? Nấu ăn cái kiểu gì kỳ vậy? Bạc đãi diễn viên vừa phải thôi anh.

Trời ơi diễn viên người ta cũng phải đi làm, cống hiến, làm nghệ thuật cho anh mà, đi quay cho anh mà anh cho người ta ăn uống kiểu đó hả?

Ngọc Lan "tố" Hữu Châu

Những tưởng sau đó, khán giả sẽ được nhìn thấy những hộp cơm lèo tèo vài ba miếng thiệt và những cọng rau điểm xuyết nhưng không. Điện thoại đưa đến đâu, thịt nổi lên tới đó.

Nè, anh coi nè, đó, vịt, cá, thịt heo, trứng, rau, gà. Em nói thiệt với anh nha, mỗi lần tới giờ cơm em chỉ muốn đi ngủ thôi. Vì sao?

Đồ ăn ngon quá, em ăn em mập, em không làm nghề được. Anh tính giựt vai em hả anh Châu?

Trái ngược với sự cáu kỉnh của nữ diễn viên xinh đẹp, ai xem xong đoạn phim cũng bật cười vì nhận ra mình bị lừa rất ngọt. Số đông đều đồng ý Ngọc Lan không những xinh đẹp mà còn rất dễ thương.

Chia sẻ Facebook
loading...