Ngọc Lan buồn vì nghỉ đóng phim, mong tiền điện giảm

Chia sẻ Facebook
20/03/2020 16:24:06

Ngọc Lan thông báo ngừng đóng phim, từ chối tất cả lời mời gameshow, chỉ ở nhà chăm con vì sợ lây nhiễm Covid-19.

Ngọc Lan phải nghỉ đóng phim, từ chối toàn bộ lời mời gameshow để tránh dịch Covid-19 - Ảnh: FBNV Ngọc Lan phải nghỉ đóng phim, từ chối toàn bộ lời mời gameshow để tránh dịch Covid-19Ảnh: FBNV

Là một trong những diễn viên chuyên nghiệp và đắt show của showbiz nhưng giờ đây Ngọc Lan cũng phải tạm hoãn công việc vì dịch Covid-19 . Trên trang cá nhân, cô khiến khán giả bất ngờ khi thông báo: “Mình may mắn là 2 phim mình đang tham gia đã quyết định tạm dừng để phòng chống dịch. Hổm rày cũng nhiều chương trình mời mình quay mà mình thống nhất với quản lý là từ chối, để hết dịch hoặc kiểm soát được thì mình sẽ làm việc lại, vì mình sợ lây bệnh cho đoàn hoặc ngược lại”.

Ngoài ra, Ngọc Lan cũng hài hước chia sẻ về tình hình hiện tại của cô: “Mình ở nhà, làm những món ăn vặt rồi tự thưởng thức và tăng cường khả năng làm biếng nhớt thây… Mình chỉ được xem phim buổi tối sau khi ông chủ mình (con trai Ngọc Lan) ngủ, mà dạo này ông chủ ngủ lúc 10-11 giờ khuya không hà”.

Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, Ngọc Lan còn bày tỏ tâm sự: “Mình cũng rất mong tiền điện giảm, vì đa số mọi người ở nhà, nên sử dụng điện nhiều hơn, xăng giảm nhưng không đi đâu nên 2 tuần rồi bình xăng chưa hết. Tí chiều mình làm kem chuối, các bạn có muốn mình livestream chơi với các bạn không, chứ thật lòng mình cũng buồn lắm”.

Chia sẻ Facebook
loading...