Ngoạn mục như idol Nguyễn Văn Dúi, được lấy cả hình ảnh để làm bộ sticker trên Zalo, fan đòi hỏi "Bao giờ Facebook mới có"

Chia sẻ Facebook
25/03/2020 15:27:44

Ngoạn mục như idol Nguyễn Văn Dúi, được lấy cả hình ảnh để làm bộ sticker trên Zalo, fan đòi hỏi "Bao giờ Facebook mới có"

Tầm này thì Nguyễn Văn Dúi phủ sóng khắp mọi nơi rồi.

Có lẽ chẳng ai tưởng tượng được, một chú chó như Nguyễn Văn Dúi lại có thể sở hữu sức hút cũng như độ phủ sóng cao tới như vậy. Chỉ sau một vài bức ảnh được đăng trên các diễn đàn yêu chó, cái tên Nguyễn Văn Dúi bỗng chốc bùng nổ, tỏa sáng và trở thành một trong những chủ đề lọt vào top tìm kiếm, thậm chí vươn tầm tên tuổi của mình ra ngoài lãnh thổ Việt Nam mà vươn tới cả thế giới nữa.

Thậm chí, sau những kỷ lục tới từ fanpage, group hay nhóm, mới đây thôi, chú chó Nguyễn Văn Dúi còn tiếp tục khiến cho tất cả ngỡ ngàng khi chính thức được lấy hình ảnh cùng các biểu cảm của mình để tạo ra một sticker mới trên Zalo. Bộ sticker mới này mang tên "Bé Dúi", và tất nhiên, trong đó cũng ngập tràn những hình ảnh không lẫn đi đâu được cùng những câu quotes rất hài được ghép hình cùng chú cún này.

Bộ ảnh Bé Dúi xuất hiện ngay phần đầu của các dãy sticker trong Zalo

Và đương nhiên, bên trong cũng là những khoảnh khắc khó đỡ của chú cún cưng này

Cùng theo dõi cận cảnh bộ sticker của bé Dúi nhé:

Bên dưới, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng bày tỏ sự thích thú của mình, đồng thời hào hứng tự hỏi "Không biết bao giờ Facebook mới cho Dúi nhà ta lên sóng nhỉ".

Cộng đồng mạng kêu gào, tự hỏi không biết bao giờ Dúi mới xuất hiện sticker trên FB

Chia sẻ Facebook
loading...