Ngỡ ngàng trước hình ảnh “khi xưa ta bé” của dàn diễn viên “Quỳnh búp bê”

23/09/2018 03:28:25

Mới đây, nhiều diễn viên của “Quỳnh búp bê” đã hé lộ một số hình ảnh “khi xưa ta bé” để khán giả hiểu hơn về tuổi thơ của họ. 

Bộ phim “Quỳnh búp bê” đang gấy sốt trên sóng truyền hình khi đi sâu vào phản ánh những góc khuất của gái làng chơi trong “động quỷ”.

Trong đó, những câu chuyện về phận người và tình người đã khiến khán giả bị cuốn hút thực sự. Mặc dù nhiều cảnh nóng, cảnh bạo lực... đã bị cắt bỏ nhưng mạch phim vẫn không nhiều biến chuyển. Điều đó càng làm cho tính hiện thực xã hội của bộ phim thêm đậm nét mà tính nhân văn cũng được nâng tầm.

Những góc khuất của gái làng chơi trong "động quỷ" đã được lột tả khá chân thực qua những thước phim "Quỳnh búp bê".

Dàn diễn viên trẻ: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Quốc Đam, Trọng Luân... đã thực sự mang đến những luồng gió mới khi hóa thân vào nhân vật một cách khá tròn trịa và tự nhiên. Chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu phim, các nữ diễn viên đều thừa nhận, để hoàn thành vai diễn, họ đã phải trải chấp nhận hy sinh nhiều thứ.

Trong đó, họ thường xuyên bị bầm dập, đau đớn và bị xúc phạm trên lời thoại… Và sự hy sinh của họ đối với bộ phim đã được đền đáp khi bộ phim luôn đạt được lượng người xem kỷ lục và hiệu ứng lan truyền của bộ phim khá rộng.

Các diễn viên đã phải chịu nhiều đau đớn và bầm dập khi hóa thân vào các vai diễn.

Trên trang Fanpage của bộ phim, khán giả liên tiếp đưa ra những câu hỏi về công việc và cuộc sống ngoài đời của dàn diễn viên tham gia phim. Không ít người đã vào tận từng trang cá nhân của các diễn viên để ngỏ lời kết bạn hầu mong có thể cập nhật được thường xuyên các hoạt động của người mình hâm mộ.

Phương Oanh là nữ diễn viên chính của "Quỳnh búp bê". Nữ diễn viên sinh năm 1989, quê gốc Hà Nam. Cô từng góp mặt trong nhiều phim như: Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ, Gái già xì tin, Lặng yên dưới vực sâu... Ảnh chụp lúc Phương Oanh vừa tròn 4 tuổi.

Trong phim “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh vào vai Quỳnh, một cô gái xinh đẹp, xuất thân từ vùng cao. Cuộc đời cô đi từ bất hạnh này đến bất hạnh khác. Quỳnh bị cha dượng cưỡng hiếp, lại không được mẹ bảo vệ nên tuyệt vọng bỏ nhà đi rồi bị lừa bán vào động mại dâm. Ảnh chụp lúc Phương Oanh còn học tiểu học.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, gốc Hà Nội. Cô được sinh ra trong một gia đình có bố cũng là một người đam mê nghệ thuật. Ảnh chụp lúc Thu Quỳnh vừa tròn 3 tuổi.

Từ bé, Thu Quỳnh đã là một cô bé rất xinh xắn và dễ thương. Nữ diễn viên tiết lộ, hồi còn bé, cô rất hay được bố mẹ đưa đi chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc tuổi thơ.

Thu Quỳnh từng là người đẹp lọt vào Top 10 trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam vào năm 2008. Cô và diễn viên Chí Nhân từng có chuyện tình rất đẹp. Nữ diễn viên đã tham gia một số phim: 13 nữ tử tù, Sống cùng lịch sử, Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt...

Trong "Quỳnh búp bê", nữ diễn viên vào vai My "sói" - một cô gái làng chơi đầy xảo quyệt, có tính ganh đua và sẵn sàng dùng thủ đoạn hại người. Tâm sự về vai diễn, Thu Quỳnh nói: “Trong phim vai của tôi đầu gấu lắm nên toàn bị ăn đòn. Từ đầu phim đến cuối phim có lẽ tôi không được đánh lại bất kỳ một ai cả mà toàn bị đánh “lên bờ xuống ruộng”.

loading...