Ngỡ ngàng tin Chen (EXO) đã bí mật tổ chức đám cưới vào hôm nay, lộ cả thời gian vợ nam idol sẽ lâm bồn?

Chia sẻ Facebook
14/01/2020 01:34:38

Chen (EXO) đã chính thức trở thành chồng của người ta rồi sao, EXO-L ơi?

Ngỡ ngàng tin Chen (EXO) đã bí mật tổ chức đám cưới vào hôm nay, lộ cả thời gian vợ nam idol sẽ lâm bồn? OFF, Theo Helino 22:11 13/01/2020 Chia sẻ Thích


Theo thông tin độ quyền nóng hổi từ tờ báo Sporbiz xứ Hàn, nam ca sĩ Chen ( EXO ) đã tổ chức đám cưới bí mật vào hôm nay (13/1) với bạn gái ngoài ngành giải trí. Ngoài ra, vợ của Chen đã mang thai được 7 tháng và sẽ hạ sinh đứa con đầu lòng của cả 2 vào mùa Xuân này, tức là chỉ còn vài tháng nữa.

Thông tin này khiến fan vô cùng ngỡ ngàng vì trước đó SM Entertainment thông báo rằng Chen sẽ làm đám cưới vào thời gian tới và không ngờ rằng không còn bao lâu nữa, nam idol sẽ chính thức trở thành cha. Luồng ý kiến về thông tin này chia làm 2 hướng, một bên tức giận vì thành viên EXO cùng SM đã nói dối công chúng, một bên vẫn vui vẻ chúc phúc cho cặp đôi.

CẬP NHẬT: Theo tin tức mới nhất từ SM Entertainment, thông tin nói trên là không chính xác: "Tin tức khẳng định Chen tổ chức đám cưới vào hôm nay tại một nhà thờ là sai sự thật". Được biết, hôm nay là ngày 2 gia đình Chen và cô dâu gặp gỡ để bàn về đám cưới.


Nguồn: Sporbiz

Theo Helino Link bài gốc Copy link

Rộ lên loạt ảnh Chen (EXO) xuất hiện tại cửa hàng trang sức từ tận năm ngoái giữa tin đồn "cưới chạy bầu"

Chia sẻ Facebook
loading...