Ngỡ ngàng làng võ: Tay đấm MMA bị đối thủ "nẫng" người đẹp báo thù bất thành

Chia sẻ Facebook
12/09/2019 00:14:54

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ người Hàn Quốc không thể rửa mối nhục thua cuộc cách đây 2 năm.

Thứ Năm, ngày 12/09/2019 00:14 AM (GMT+7)


Video võ sỹ Gun Oh Shim để thua trước Barnett cách đây 2 năm

Xem lại video

Âm Lượng
Mute

Gun Oh Shim tay đấm Hàn Quốc từng phải từ bỏ việc theo đuổi ring girl xinh đẹp Lee Sin-Hyeon vì để thua Chris Barnett (Mỹ) ở trận đấu cuối năm 2017. Trước trận đấu anh nói: “Nếu anh thắng trận tới, hãy liên lạc với anh” nhưng vì để thua Barnett võ sỹ này đã không còn mặt mũi nào tỏ tình, ngược lại anh còn phải nhìn đối thủ chụp ảnh chiến thắng với bạn gái.

Gun Oh Shim tặng hoa cho bạn gái xinh đẹp cách đây 2 năm...

...thật không may cuối cùng anh lại thua cuộc, báo thù sau 2 năm kết quả vẫn vậy

Bẵng đi một thời gian, chính xác là sau gần 2 năm Gun Oh Shim đã được lên lịch để "báo thù" đối thủ tại sự kiện MMA - Road FC 55 kết thúc tại Hàn Quốc hôm 8/9. Hạ quyết tâm sẽ giành chiến thắng, võ sỹ 30 tuổi nhập cuộc chủ động với nhiều cú ra đòn uy lực, tuy nhiên anh có ít pha đánh trúng mục tiêu.

Ở phía bên kia, tay đấm người Mỹ vẫn chơi phòng ngự nhưng không hề bị động, võ sỹ này chủ động né rồi tung đòn đáp trả chất lượng. Do quá nôn nóng báo thù, Gun Oh Shim đã để sơ hở và bị đối thủ người Mỹ knock-out trong phút thứ 4 của hiệp đấu đầu tiên.

Như vậy, gần 2 năm sau trận thua mất mặt và để tuột mất cơ hội theo đuổi bạn gái xinh đẹp, võ sỹ 30 tuổi người Hàn Quốc lại thua cuộc trước đối thủ cũ, mối "ân oán" này lại tiếp tục kéo dài.

Chia sẻ Facebook
loading...