Ngô Kiến Huy và hot girl Sachi tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò

Chia sẻ Facebook
17/05/2020 17:46:59

Mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và thành viên nữ của nhóm hài FAPtv đang thu hút sự quan tâm từ dư luận, đặc biệt khi những bằng chứng hẹn hò liên tục được đưa ra.

Sau mối tình 8 năm tan vỡ với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy rất hiếm hoi chia sẻ về chuyện đời tư đến với công chúng, chính điều này cũng khiến nhiều người vô cùng tò mò. Thế nhưng cách đây ít lâu, mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin Ngô Kiến Huy đã có tình mới sau 1 năm chia tay là hot girl Ribi Sachi. "Nói có sách, mách có chứng", dân mạng còn soi ra loạt bằng chứng bí mật hẹn hò của Ngô Kiến Huy và "bạn gái tin đồn" dù đã cực kỳ khéo léo che đậy.

Hồi đầu năm nay, thông tin Ngô Kiến Huy và thành viên nhóm hài FAPtv - Ribi Sachi - hẹn hò bắt đầu rộ lên. Họ được cho là thường xuyên đi du lịch chung khi nhiều lần lộ địa điểm "check-in" giống nhau trong cùng khoảng thời gian. Trước tin đồn, cả hai đều im lặng.

Mặc dù vậy, cộng đồng mạng vẫn liên tục râm ran về thông tin hẹn hò của cặp đôi. Đặc biệt mới đây, người hâm mộ vô tình phát hiện Ngô Kiến Huy âm thầm để lại biểu tượng yêu thương trong bức ảnh của Ribi Sachi.

Mặc dù đây là điều bình thường giữa những người bạn trên mạng xã hội, tuy nhiên giữa tin đồn tình cảm thì động thái nhỏ đến từ nam ca sĩ càng thu hút sự quan tâm.


Ngô Kiến Huy để lại biểu tượng yêu thương trong bức ảnh của Ribi Sachi cách đây không lâu.

Trước đó ít ngày, Ribi Sachi cũng có mặt trong bữa tiệc khai trương cửa hàng của Ngô Kiến Huy hợp tác với Huỳnh Phương và Tiến Luật. Trong dàn khách mời, ngoài hotgirl 9x thì không thể vắng mặt Sĩ Thanh - bạn gái Huỳnh Phương và Thu Trang - bà xã Tiến Luật.

Cô vui vẻ check-in với mọi người, tuy nhiên khéo léo né chạm mặt Ngô Kiến Huy trong khung ảnh nhằm tránh gây sự chú ý.


Ribi Sachi đến chúc mừng cửa hàng mới khai trương của Ngô Kiến Huy và hội bạn. Tuy nhiên, cả hai không chụp hình chung.

Đây không phải lần đầu tiên cặp sao "đánh lẻ" mặc dù được cho là xuất hiện chung tại một địa điểm. Hồi tháng 2 vừa qua, dân mạng đưa ra bằng chứng Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi đi du lịch Hàn Quốc cùng nhóm bạn thân, dù người trong cuộc khéo léo che đậy.


Cụ thể, Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh check-in tại Hàn Quốc cùng với chú Minions.


Trước đó, Sĩ Thanh check-in tại địa điểm cùng với Ngô Kiến Huy vào 14/2.


Đặc biệt, trong nhóm bạn đi chơi cùng Sĩ Thanh thời điểm đó còn có hot girl Ribi Sachi, làm dấy lên tin đồn cả Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi cùng nhóm bạn đi chơi tại Hàn Quốc hồi Valentine.

Tin đồn hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và thành viên nữ nhóm hài FAPtv luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận. Tuy nhiên, đến hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng chính thức. Về phía khán giả, đa số đều ủng hộ nếu họ đang tồn tại mối quan hệ yêu đương thật sự.

Chia sẻ Facebook
loading...