Ngô Kiến Huy đăng ảnh Anh Đức nắm tay tình tứ cùng Midu kèm caption "bao giờ mới chịu công khai"

Chia sẻ Facebook
19/05/2020 09:07:33

Qua những hình ảnh đăng tải, có thể thấy Anh Đức và Midu chỉ vô tình lọt vào ống kính khi mọi người đang tập trung selfie "sống ảo".

Mới đây, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khai trương thêm cơ sở kinh doanh tại TP.HCM. Đến chúc mừng cặp đôi có nhiều bạn bè trong giới văn nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm...

Trong số những hình ảnh được Ngô Kiến Huy ghi lại, khoảnh khắc Anh Đức - Midu tay trong tay tại sự kiện sau đó đã trở thành đề tài "bóc phốt" của nhiều đồng nghiệp.


Anh Đức nắm tay Midu khi say sưa thể hiện bài hát, khoảnh khắc lọt vào ống kính của đồng nghiệp.


Cụ thể, khi phát hiện khoảnh khắc tay trong tay của Anh Đức và Midu, Ngô Kiến Huy thích thú đăng tải lên mạng xã hội kèm bình luận chất vấn: "Đi khai trương mà đôi trẻ Tạ Anh Đức và Đặng Thị Mỹ Dung tay trong tay như thế này, bao giờ công khai?".


Bức ảnh này cũng trở thành chủ đề chính trong bài đăng của Cris Phan sau đó. Hot streamer hào hứng "bóc phốt" đàn anh: "Anh Tạ Anh Đức, em biết hôm nay tuy anh không khai trương nhưng anh là người hạnh phúc nhất. Chị Midu ơi, alo... alo...".


Ngay khi trở thành tâm điểm, Anh Đức đành ngậm ngùi: "Ủa sao vậy em? Đi khai trương mà đăng ảnh anh câu like là sao?". Cris Phan sau đó hài hước đáp lại: "Em thấy anh chị hạnh phúc, em cũng mừng thầm trong bụng".

Tuy chỉ là hành động thân thiết giữa đồng nghiệp với nhau, nhưng cặp đôi cũng nhận được nhiều lời tác hợp từ phía đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Trước đó, Anh Đức thú nhận Midu chính là hình mẫu người yêu lý tưởng mà mình tìm kiếm - một cô gái vừa nữ tính nhưng cũng rất độc lập, mạnh mẽ.


Được gán ghép với nhiều mỹ nhân Vbiz, tuy nhiên Anh Đức bảy tỏ mẫu bạn gái lý tưởng của mình là Midu.

Mới đây, Midu bị chỉ trích vì liên tục thả thính khắp mọi nơi từ người quen cho đến người lạ. Cụ thể là trong chương trình "Người ấy là ai" Midu đã công khai bày tỏ tình cảm dành cho chàng trai "cực phẩm": "Nếu như Quỳnh không chọn Bình thì vẫn còn Du". Không chỉ thế, cách đó ít phút Midu còn thể hiện mong muốn tìm nửa kia và bị Trịnh Thăng Bình trêu "Chắc 20 người!", người đẹp liền hồi đáp: "Anh đừng quan trọng 20 người, quan trọng là em làm nữ chính anh có dám lên làm chàng trai không?". Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu Midu có những hành động như thế này, trước đó không lâu, nữ diễn viên đã "rắt thính" cho Hồ Quang Hiếu, Anh Đức, Trần Anh Huy trong loạt chương trình tham gia cùng nhau.

Chia sẻ Facebook
loading...