Nghịch tử “ngáo đá” chém mẹ ruột trọng thương ở Hà Nội

13/03/2019 11:21:09

Trong cơn “ngáo đá”, đối tượng Đỗ Trọng Nhân (SN 2000, trú tại Sơn Tây, Hà Nội) đã chém trọng thương mẹ ruột là bà Phan Thị Bình.


Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 11/3, đối tượng Đỗ Trọng Nhân (SN 2000, trú tại phường Hồng Hậu, Phú Thịnh, Sơn Tây, Hà Nội) có sử dụng ma túy đá trước khi về nhà. Khi gặp mẹ là bà Phan Thị Bình (SN 1968), đối tượng Nhân lên cơn ảo giác và cầm dao chém 6 nhát vào người bà Bình, khiến bà Bình bị trọng thương nằm bất động dưới đất.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Nguyễn Cường)

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết: Do sử dụng ma túy nên đối tượng Đỗ Trọng Nhân bị ảo giác, dẫn đến việc chém mẹ. Giữa hai mẹ con không có mâu thuẫn gì trước đó. Rất may khi sự việc xảy ra thì bà con xung quanh đã kịp thời hô hoán, đưa bà Bình đi bệnh viện và gọi cho lực lượng công an đến bắt giữ đối tượng Nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng công an thị xã Sơn Tây đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa đối tượng Đỗ Trọng Nhân về trụ sở. Bà Phan Thị Bình được đưa đến bệnh viện, hiện đã qua cơn nguy kịch.


Được biết, đối tượng Đỗ Trọng Nhân là thành phần bất hảo, không có công ăn việc làm ổn định. Gia đình bà Bình làm ruộng, thuộc diện khó khăn. Đối tượng Nhân là con út trong gia đình có hai anh em./.