Nghĩa cử hiến máu của Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam trong dịch COVID-19

Chia sẻ Facebook
18/03/2020 15:02:36

Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam tổ chức Quốc khánh bằng cách hiến máu để giúp những người cần trong dịch bệnh COVID-19. 


Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam tổ chức Quốc khánh bằng cách hiến máu để giúp những người cần trong dịch bệnh COVID-19.


Ngày Thánh Patrick 17.3 là ngày Quốc khánh Ireland . "Trong giai đoạn khó khăn này, chúng ta không thể ăn mừng như mọi năm, nhưng hãy vượt qua bệnh dịch đang xảy ra trên toàn thế giới" - Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam thông báo trên trang Facebook chính thức.


Đại sứ quán Ireland cho biết: "Thay vì các hoạt động lễ hội tại Việt Nam, chúng tôi quyết định cùng nhau hiến máu cho những người đang cần máu. Thế giới của chúng ta đang cần nắm chặt tay trong những thời khắc khó khăn như thế này. Chân thành cảm ơn thành viên của Câu lạc bộ bóng đá Viet Celts GAA đã tham gia tình nguyện hiến máu hôm nay và Chủ nhật vừa rồi".

Ireland Day, thường được tổ chức vào cuối tuần thứ ba của tháng Ba hàng năm tại Hà Nội trong 5 năm vừa qua, đã trở thành một sự kiện dành cho công chúng nhằm quảng bá các hoạt động văn hóa Ireland đặc sắc tới người dân Việt Nam ở mọi lứa tuổi.


"Ngày Thánh Patrick năm nay sẽ không như mọi năm. Trong khi chúng ta tiến hành mọi biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 , điều quan trọng là phải giữ gìn sức khoẻ và thế giới sẽ sớm trở lại bình thường" - Đại sứ quán Ireland cho biết, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa khác trong năm 2020.

Một số hình ảnh nhân viên Đại sứ quán Ireland tham gia hiến máu.

Ảnh: Facebook Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam

Chia sẻ Facebook
loading...