Nghi vấn Sơn Tùng M-TP bí mật cùng bạn gái đi du lịch Thái Lan

Chia sẻ Facebook
17/09/2016 16:01:04

Thiều Bảo Trâm tung ảnh bikini nóng bỏng, lộ bằng chứng cùng Sơn Tùng M-TP đi du lịch Thái Lan cùng nhau nhân dịp sinh nhật của mình.


Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân của Thiều Bảo Trâm, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP bất ngờ khoe một loạt ảnh bikini chụp ở bể bơi, làm lộ bằng chứng cô đi du lịch cùng bạn trai nhân dịp sinh nhật.


Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP khoe thân hình nóng bỏng ở bể bơi


Bảo Trâm thoái mái diện bikini tạo dáng ở bể bơi


Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ hình ảnh có mặt tại Bangkok, Thái Lan. Vì thế, nhiều người còn cho rằng chính Sơn Tùng M-TP là người đã chụp lại những khoảnh khắc Bảo Trâm diện bikini siêu nóng bỏng ở bể bơi.


Sơn Tùng M-TP tại Thái Lan


Hình ảnh Sơn Tùng chia sẻ trên Instagram trong chuyến du lịch ở Thái Lan


Thiều Bảo Trâm khoe hình ảnh tại Thái Lan với mái tóc bạch kim khá giống với Sơn Tùng

Đặc biệt hơn, nhiều người còn phát hiện cặp đôi này cùng nhuộm tóc màu bạch kim. Sau khi hé lộ kiểu tóc mới trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm còn khiến nhiều người tò mò với dòng chia sẻ đầy ần ý: “Tóc ngắn thì đòi tóc dài. Tóc dài đòi tóc ngắn. Tóc dài đòi tóc lỡ cỡ. Trời ơi, thôi để tóc dài nha”.

Vào tháng 2/2016, cặp đôi cũng vướng nghi án đi du lịch Thái Lan cùng nhau khi khi đăng tải những hình ảnh giống nhau. Mặc dù cả hai chưa từng công khai tình cảm, nhưng tồn tại sợi dây liên kết đặc biệt giữa cả hai khi có nhiều sự trùng hợp đến “ngẫu nhiên”, không chỉ từ trang phục, hình ảnh mà cả những sự kiện góp mặt của cả Sơn Tùng và Bảo Trâm.


Hình ảnh tương đồng của cặp đôi vào hồi tháng 2/2016


Áo đôi, phụ kiện gần giống nhau

Tuy nhiên, trước nghi vấn của nhiều người, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn giữ im lặng như những lần trước.

Chia sẻ Facebook
loading...