Nghi vấn nữ chủ quán tạp hóa bị giết, cướp tài sản

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 05:26:02

Thấy bé gái 3 tuổi từ trong dãy nhà ki-ốt chạy ra mếu máo nói "mẹ bị chảy máu", nhiều người xung quanh chạy đến thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.


Chiều 22/4, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra về vụ án giết người tại ki ốt tạp hóa (đường số 22, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc Tú (32 tuổi).

Công an khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, bé gái 3 tuổi con chị Tú đi chơi hàng xóm về phát hiện mẹ nằm ở khu vực nhà vệ sinh có nhiều máu nên đã chạy ra ngoài báo mọi người. Ngay sau đó mọi người hô hoán liền đến kiểm tra phát hiện chị Tú đã bất động, trên người nhiều máu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Những người sống cạnh bên cho biết, chị Tú chị có hai con gái, cháu lớn 8 tuổi, nhỏ 3 tuổi, chồng chị làm công nhân. Hàng ngày, người chồng đưa con gái lớn đến trường học rồi đi làm, còn chị ở nhà buôn bán tạp hóa và trông con gái nhỏ.


Một số người thân của nạn nhân cho rằng, hàng ngày thấy chị Tú có đeo bông tai vàng nhưng khi xảy ra vụ việc thì đã không còn nữa./.

PC_Detail_Footer_470_2

PC_Detail_Footer_470

Chia sẻ Facebook
loading...