Nghi vấn một số nữ sinh bị kẻ xấu giả là chồng quấy rối trên xe buýt

Chia sẻ Facebook
17/06/2015 01:08:28

Những ngày gần đây, liên tiếp một số nữ sinh chia sẻ câu chuyện bị dàn cảnh bắt vợ theo trai để cướp trên xe buýt đã khiến dư luận xôn xao.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Rất nhiều quan điểm, tranh luận được đưa ra, hầu hết đều tỏ ra bức xúc, lo lắng, thậm chí là hoang mang. Bên cạnh đó, có không ít ý kiến cho rằng bạn gái đã không đủ bình tĩnh để tỉnh táo và ứng xử khéo léo hơn. Tuy nhiên, những người đi xe buýt cũng lên tiếng và bênh vực cô gái, những người này cho rằng đây là tình huống bất ngờ, không phải ai cũng có đủ can đảm để bình tĩnh đối phó.

Liên hệ với nạn nhân cũng chính là người chia sẻ câu chuyện, được biết cô gái có tên là P.T.M., sinh năm 1993, hiện đang học tại Đại học Mở Hà Nội. Vụ việc xảy ra vào khoảng 16g ngày 13/6, trên đường M. đi làm thêm về.

Nhắc lại những gì xảy ra ngày hôm đó, mặc dù tâm trạng đã khá ổn định, nhưng M. vẫn to ra hết sức hoang mang bởi đây là lần đầu tiên cô gặp phải tình trạng quấy rối trên xe buýt đáng sợ như vậy.

Theo lời miêu tả của M., gã đàn ông quấy rối cô tầm 25-27 tuổi, dáng gầy nhỏ khoảng 1m62- 1m65, nặng trên 50kg. Mặt mũi khá đen, xương xảu và có phần lia láu không thật thà, mặc áo phông quần bò cũ, đeo ba lô, người sực mồ hôi.

"Lúc ấy mình khó chịu vì người này cứ ngồi sát lại gần và xem mình đang nhắn tin với bạn, rồi muốn xem thẻ sinh viên của mình nữa. Sau đó người này giả vờ ngủ và buông thõng lên chân mình nữa. Mình đứng dậy và phản ứng luôn đòi ra ngoài. Người này không cho ra. Mình gọi chú phụ xe thì người này chửi mình và nhận làm chồng mình rồi đặt điều, bịa chuyện".

Vụ việc dàn cảnh quấy rối và cướp điện thoại trên xe buýt đang là tâm điểm trên cộng đồng mạng những ngày qua - (Ảnh minh họa)

Bản thân M. cũng thừa nhận khi đó cô chưa thật sự tỉnh táo để có được cách giải quyết thông minh nhất. "Lúc ấy cũng một phần do mình không đi lên trên mà lại xuống hàng cuối cùng ngồi, vì lúc ấy mình chẳng nghĩ được gì cả. Hàng cuối cũng đông và có một bạn nam ngồi đấy, biết đâu hắn nghĩ mình đi cùng bạn ấy, có thể sẽ để yên và mọi chuyện có thể kết thúc ở đây. Và mình cũng không khóc ngay từ đâu, mình có bình tĩnh đôi co một lúc rồi bảo mọi người tin mình, mình có thể mang chứng minh ra để đối chiếu", M. chia sẻ thêm.

"Nhưng lúc ấy không ai nghe và quan tâm cả, cái cảm giác đang là số đông và bị rớt xuống một mình khiến mình thấy thất vọng. Mọi thứ như chỉ còn mình và hắn ở đấy, đến chú lái xe cũng có ý đuổi mình xuống để tự giải quyết. Lúc ấy mình mới bắt đầu khóc vì thấy bất lực, mình gần như cầu xin ở lại trên xe, nếu không có thể bị phụ xe đuổi xuống lúc ấy rồi", M. khóc lóc kể lại.

Chia sẻ Facebook
loading...