Nghi phạm sát hại vợ cũ trong tiệm cắt tóc tối 20-10 đã tử vong trong tư thế treo cổ

Chia sẻ Facebook
23/10/2021 00:24:23

Sau khi cầm dao sát hại vợ cũ tại tiệm cắt tóc, spa ở thành phố Vĩnh Yên tối 20-10, Cường bỏ trốn. Tới sáng 22-10, công an phát hiện nghi phạm đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Hiện trường nơi chị Trần Thị H. bị đâm - Ảnh: Vĩnh Phúc 24h

Chiều 22-10, đại tá Đinh Ngọc Khoa, giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết sau 2 ngày truy bắt, lực lượng chức năng phát hiện nghi phạm Phùng Văn Cường (47 tuổi, ở phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên) đã tử vong trong tư thế treo cổ tại một quả đồi ở phường Khai Quang.

Cường là nghi phạm sát hại vợ cũ tại tiệm cắt tóc, spa trên đường Quang Trung, thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) tối 20-10.


Theo đó, tối 20-10, chị Trần Thị H. (43 tuổi, ở phường Hội Hợp) đến quán cắt tóc của chị Phạm Thị H. (44 tuổi). Đến khoảng 19h, Phùng Văn Cường đi vào, trên tay cầm theo một con dao đâm nhiều nhát vào chị Trần Thị H..

Chị Trần Thị H. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Cường bỏ trốn khỏi hiện trường.


Ngày 21-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người và truy nã Cường để phục vụ điều tra.


Đến sáng 22-10, lực lượng chức năng phát hiện Cường tử vong trong tư thế treo cổ ở một cây si lớn trên đồi, thuộc địa bàn phường Khai Quang.


Lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay Cường và nạn nhân từng là vợ chồng nhưng Cường ham cờ bạc, nợ nần nên 2 người đã ly hôn vào năm 2015.


Khoảng 1 tháng gần đây, Cường quay lại chung sống với vợ cũ nhưng chưa đăng ký kết hôn lại. Thời gian này, hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên chị Trần Thị H. chuyển về nhà mẹ ở. Đến tối 20-10 thì xảy ra án mạng.

Do nghi phạm đã chết nên vụ án cũng sẽ đình chỉ điều tra.


Được biết, nghi phạm Cường và chị Trần Thị H. có với nhau 2 con nhỏ.

Thấy vợ có biểu hiện mệt mỏi trong người nên Nguyễn Văn Thảo bảo vợ nghỉ làm ở nhà, tuy nhiên chị này không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Thảo dùng dao đâm chết vợ khi đang mang bầu được 3 tháng.

Chia sẻ Facebook